Không biết vì phẫu thuật thẩm mỹ hay filter chỉnh ảnh nhưng nhan sắc Lý Tiểu Lộ ngày càng khó lòng nhận ra

Lý Tiểu Lộ một lần nữa vướng nghi vấn thẩm mỹ bởi gương mặt ngày càng khác lạ.

Dường như sau khi tuyên bố ly hôn Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ càng ngày càng thích khoe cuộc sống của bản thân và con gái trên mạng xã hội. Người đẹp tai tiếng này thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán của netizen bởi những tấm ảnh, clip khoe sắc vóc của mình hậu ly hôn.

Vậy nhưng, trong những hình ảnh mới nhất mà Lý Tiểu Lộ đăng trên Weibo tối ngày Valentine hôm qua, vợ cũ của Giả Nãi Lượng khiến netizen hoảng hồn vì gương mặt quá đỗi khác biệt. Không biết vì thẩm mỹ hay filter chỉnh ảnh trong các ứng dụng mà phần cằm của Lý Tiểu Lộ bỗng vừa nhọn vừa ngắn, mũi cô cũng "thẳng đuột" đáng ngờ. Tóm lại, nhan sắc của cô giờ đây khác hẳn ngày trước.

Gương mặt không ai có thể nhận ra của Lý Tiểu Lộ

Không biết vì phẫu thuật thẩm mỹ hay filter chỉnh ảnh nhưng nhan sắc Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng sợ, khó lòng nhận ra - Ảnh 3.

Gơng mặt của cô có quá nhiều điểm khác biệt, từ mắt đến mũi cho đến cằm

Không biết vì phẫu thuật thẩm mỹ hay filter chỉnh ảnh nhưng nhan sắc Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng sợ, khó lòng nhận ra - Ảnh 4.

Những hình ảnh mà trang Sina chia sẻ lại

Trước đây, rất nhiều lần Lý Tiểu Lộ vướng phải nghi vấn thẩm mỹ, tuy nhiên cô vẫn phủ nhận hoàn toàn việc này. Những hình ảnh so sánh trước đây và bây giờ đều rất nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng Lý Tiểu Lộ khẳng định cô không dao kéo.

Không biết vì phẫu thuật thẩm mỹ hay filter chỉnh ảnh nhưng nhan sắc Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng sợ, khó lòng nhận ra - Ảnh 5.
Không biết vì phẫu thuật thẩm mỹ hay filter chỉnh ảnh nhưng nhan sắc Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng sợ, khó lòng nhận ra - Ảnh 6.

Nguồn: Sina, Baidu

    Bình Luận