Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Lý do khiến Hoài Linh vắng mặt ở hàng loạt game show truyền hình

Loading...

Sau thời gian phủ sóng các chương trình truyền hình, có mặt trong những game show ăn khách, Hoài Linh hiện từ chối nhiều lời mời hợp tác.

Nhiều năm qua, Hoài Linh là danh hài được yêu thích bậc nhất với lối diễn duyên dáng, gần gũi. Tên của anh là bảo chứng để bán vé sân khấu cũng như thu hút khán giả trong các chương trình truyền hình. Nam danh hài từng góp phần tạo nên thành công của các game show như Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi, Gương mặt thân quen...

Từ năm 2015-2017, tên Hoài Linh phủ sóng các chương trình truyền hình. Khi đó, 7 ngày trong tuần khán giả có thể gặp anh trong 8-10 game show ở các vai trò khác nhau từ giám khảo, chủ trì, MC. Hoài Linh ghi điểm nhờ sự hoạt ngôn và khiếu hài hước.

Với thân hình mảnh khảnh, ăn uống đạm bạc nhưng với tốc độ chạy show đến chóng mặt, danh hài thường bị khan tiếng, nhập viện truyền nước biển. Khán giả của Hoài Linh nhiều lần xót xa chứng kiến thần tượng kiệt sức vì làm việc, ăn uống hoặc ngủ tạm bợ trong hậu trường. 

Phủ sóng khắp các kênh truyền hình, nhận cát-xê cao hàng đầu, khi ấy Hoài Linh là ngôi sao khó có thể thay thế. Tên tuổi anh đảm bảo lượt rating cho chương trình trong giai đoạn bùng nổ game show. Dù vậy, không ít người cũng phàn nàn khi nam danh hài xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. 

Đáp lại những ý kiến trái chiều đó, Hoài Linh bình tĩnh khẳng định: "Tôi đã xác định mình phải kiếm tiền để làm nhà Tổ thì cứ quyết tâm làm, ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Mỗi người có một niềm tin, mục tiêu sống khác nhau".

à khi tâm nguyện đã hoàn thành, hai năm qua, Hoài Linh vắng bóng dần trên truyền hình. Nếu năm 2018, khán giả gặp nam danh hài trong Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi, Gương mặt thân quen. Đến năm 2019, những show đình đám nhất như Ơn giời, cậu đây rồi Hoài Linh cũng không nhận lời.

Sự thiếu vắng Hoài Linh ở vị trí giám khảo của Ơn giời mùa 6 khiến không ít khán giả tiếc nuối. Qua 4 tập phát sóng, dù chương trình vẫn có sự đông đủ của các trưởng phòng như Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, nhiều người vẫn nhắc tới Hoài Linh.

 
    Bình Luận