Loading...

Nhan sắc "đỉnh cao" cùng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của nữ sinh ĐH Kiểm sát Hà Nội

Trần Ngọc Thảo

Loading...

Những cái tên nổi bật của ĐH Kiểm sát Hà Nội không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có những thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, cô nàng nữ sinh Trần Ngọc Thảo (SN 1997), sinh viên  lớp K4L, khoa Luật, trường ĐH Kiểm sát Hà Nội, đã khiến nhiều người ngất ngây với bộ ảnh cực long lanh trong trang phục cán bộ kiểm sát viên. Ngọc Thảo hiện đang giữ chức Phó Bí thư Ban chấp hành Liên Chi đoàn khóa IV, Bí thư Chi đoàn K4L, Chủ nhiệm CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học, Trưởng nhóm truyền thông Ban học tập và nghiên cứu khoa học của trường.

Ngọc Thảo đẹp hút hồn trong trang phục của nữ kiểm sát viên.

Bên cạnh đó, Ngọc Thảo cũng từng tham gia nhóm Thư ký với nhiệm vụ giúp Ban biên soạn hoàn thành cuốn sách “Hướng dẫn chỉ dẫn Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015”. Sau đó, cô nàng nhận được nhiều giấy khen và bằng khen của Hiệu trưởng, Đoàn trường, Đoàn khối các cơ quan TƯ và trường bạn.

Không chỉ xinh đẹp, Ngọc Thảo còn sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng.

Ngoài ra, trong năm học 2018 - 2019, Ngọc Thảo đạt giải Nhì cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường với đề tài “Hụi, họ, biêu, phường trong pháp luật dân sự Việt Nam - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn” của khoa Pháp luật Dân sự.

Cô gái trẻ đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới của mình.

Đặng Lê Quỳnh Giang

Nữ sinh Đặng Lê Quỳnh Giang là sinh viên lớp K5E, khoá 5, trường đại học Kiểm sát Hà Nội, từng gây sốt khi sở hữu nhan sắc dịu dàng lại có nhiều thành tích khủng. Trước đó, Quỳnh Giang cũng là một gương mặt nổi bật được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Charm of Law 2018 (Duyên dáng nữ sinh Đại học Luật Hà Nội).

Nhan sắc xinh đẹp nổi bật của nữ sinh Quỳnh Giang.

Ở trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Quỳnh Giang là thành viên CLB văn nghệ và cộng tác viên của đội MC. Cô bạn được nhận xét là người năng nổ, hoạt bát trong tất cả các hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Quỳnh Giang là một trong những gương mặt nổi bật tại Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Quỳnh Giang sở hữu chiều cao ấn tượng 1,70 m và được nhiều dân mạng khen ngợi. Cô bạn cho hay chưa từng làm mẫu ảnh hay những công việc đòi hỏi ngoại hình. Trước mắt, cô gái trẻ muốn hoàn thành tốt việc học ở trường.

Nguyễn Hoà Trang

Trước đó, trên fanpage Nét đẹp Kiểm Sát Nhân Dân cũng đã xuất hiện hình ảnh một nữ kiểm sát viên duyên dáng, rạng rỡ trong bộ đồng phục “đốn tim” cộng đồng mạng.

Cô nàng xinh đẹp này là Nguyễn Hoà Trang sinh năm 1995, cựu sinh viên khoá 1 trường Đại học Kiểm sát , hiện tại đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội.  Nụ cười tươi tắn của nữ kiểm sát viên này chiếm trọn cảm tình người đối diện, làm rạng danh sinh viên trường Kiểm sát.

Hòa Trang vốn là một trong những sinh viên ưu tú của Đại học Kiểm sát Hà Nội, từng làm Phó chủ nhiệm CLB Kiểm sát trẻ. Hoà Trang khá thân thiện, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Theo Saostar.vn


* Nội dung liên quan:

>> Nữ sinh Bách khoa xinh đẹp gây sốt trong loạt ảnh đồng phục thể dục ngọt ngào

>> Nữ sinh 2k2 gây sốt khi cover hit "Trời giấu trời mang đi" ngọt lịm, tính thi vào sư phạm

>> Nữ sinh trường Báo khiến dân tình dậy sóng với bộ ảnh "siêu xịn mịn" tại ngôi trường sang chảnh VinUni

    Bình Luận