Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Thông báo gây sốt của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20: Đủ 144 bộ hồ sơ sẽ dừng nhận hồ sơ

Loading...

Cách thức và thể lệ mới nhất dành cho thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Oympia năm thứ 20 mới đây đã được đăng tải trên trang fanpage của chương trình.

Ảnh 1: Đường lên đỉnh Oympia năm thứ 20 - We25.vn

Thông báo từ fanpage Đường lên đỉnh Olympia.

Mới đây, những thông tin liên quan đến việc tuyển thí sinh Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đã được đơn vị sản xuất công bố trên fanpage chính thức của chương trình và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Theo quy định mới này, các thí sinh và nhà trường có nguyện vọng tham gia chương trình cần chú ý một số điểm như điền đầy đủ, chính xác thông tin trong bản đăng ký dành riêng cho năm thứ 20, bất kỳ thông tin nào không chính xác đều có thể khiến bản đăng ký bị loại.

Chương trình chỉ xem xét tuyển các thí sinh đang là học sinh lớp 11, đạt học lực giỏi và hạnh kiểm tốt ở thời điểm gửi bản đăng ký. Hồ sơ đăng ký sẽ được sắp xếp theo dấu bưu điện và hồ sơ nào gửi trước sẽ được xem xét trước. Đặc biệt, theo thông báo của chương trình, khi đủ 144 bộ hồ sơ hợp lệ (tương ứng 144 thí sinh tham dự trong năm), chương trình sẽ dừng nhận hồ sơ.

Ảnh 2: Đường lên đỉnh Oympia năm thứ 20 - We25.vn

Thời điểm bắt đầu nhận hồ sơ năm thứ 20 được tính từ ngày chương trình ra thông báo (13/8). Tất cả các hồ sơ gửi trước thời điểm này đều không được tính để đảm bảo công bằng cho tất cả các thí sinh.

Sau khi thông báo chính thức kể trên được chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đưa ra, nhiều người đã để lại những ý kiến bày tỏ sự hoang mang về cách thức tham dự cuộc thi năm tới. Nhiều người đã chỉ ra những bất cập trong bản thông báo này. Cụ thể, việc chương trình chỉ tiếp nhận 144 hồ sơ theo dấu bưu điện sẽ dẫn đến việc có nhiều hồ sơ từ một số tỉnh thành cách xa Hà Nội sẽ bị thiệt thòi.

Ảnh 3: Đường lên đỉnh Oympia năm thứ 20 - We25.vn

Ảnh 4: Đường lên đỉnh Oympia năm thứ 20 - We25.vn

Ảnh 5: Đường lên đỉnh Oympia năm thứ 20 - We25.vn

Trước đó, BTC không giới hạn lượng hồ sơ nên có điều kiện chọn lọc để lựa chọn đồng đều các thí sinh đến từ các khu vực, tỉnh thành khác nhau cũng như nâng cao chất lượng thí sinh hơn. Ngoài ra, việc chỉ lựa chọn thí sinh đang theo học lớp 11 sẽ khiến các học sinh lớp 12 hoàn toàn không có cơ hội được tham dự sân chơi trí tuệ này, nhưng đây không phải là điều mới vì từ năm 2017, chương trình đã bắt đầu chỉ tuyển thí sinh lớp 11, bỏ qua thí sinh lớp 12 để phù hợp với lịch trình sản xuất và phát sóng.

Đường lên đỉnh Olympia đã trở thành sân chơi trí tuệ quen thuộc và yêu thích của nhiều bạn trẻ trong suốt gần 20 năm qua. Để được tham dự chương trình, các bạn học sinh không chỉ phải vượt qua yêu cầu đạt học lực giỏi và hạnh kiểm tốt ở tất cả các học kỳ THPT tính đến thời điểm đăng ký mà còn phải liên tục trau dồi, bổ sung thêm kiến thức ở mọi lĩnh vực để có thể giành chiến thắng trong cuộc thi này.

Theo Tiin.vn

    Bình Luận