Bị đạo diễn nói xấu, chê nghèo thẳng mặt, nam diễn viên điển trai đáp trả duyên dáng, thái độ khiến netizen yêu thương

Nam diễn viên này đã bị đạo diễn nói xấu nhưng lộ tẩy vì... quên tắt mic.

Gần đây, trên TikTok đang lan truyền một đoạn clip "xin việc" khiến cộng đồng mạng vô cùng sốc. Đã là năm 2021-2022 nhưng không ngờ rằng vẫn còn những định kiến gây tranh cãi thế này đây!

Cụ thể trong đoạn clip, một nam diễn viên đang có buổi ứng tuyển thông qua ứng dụng Zoom cùng đạo diễn. Tuy nhiên khi nam diễn viên đang chuẩn bị thì lại nghe được giọng của đạo diễn đang... nói xấu về mình. Theo âm thanh phát ra từ loa (do đạo diễn quên tắt mic), nội dung cuộc nói chuyện là: "Mấy tên nghèo này ở trong mấy căn hộ bé tí, nhìn trên tường xem và có gắn TV nữa...".

Nam diễn viên sốc khi nghe lời nói xấu của đạo diễn

Ngay lúc đó nam diễn viên kia đã vô cùng sửng sốt, thế nhưng vẫn gượng cười và giữ thái độ bình tĩnh trước đạo diễn. Anh chàng điển trai đã ngay lập tức đáp lại rằng: "Tôi hiểu chứ, căn hộ này... Đó là lý do tôi cần công việc này để có thể có một nơi ở tốt hơn". Khi biết mình đã lỡ lời và để đối phương nghe được, đạo diễn đã lập tức xin lỗi. Nam diễn viên nói tiếp: "Không sao đâu ạ. Tôi đang sống trong cái hộp và 4 bức tường. Không sao cả. Hãy cho tôi công việc này thì tôi sẽ ổn thôi".

Anh chàng tinh tế trả lời khiến netizen vô cùng yêu thích

Netizen quốc tế bình luận:

- Như vậy là đã tốt bụng lắm rồi đấy!

- Còn nhắc đến cái TV nữa, ông ấy bị sao thế?

- Anh này đóng Euphoria nè phải không? Tội quá!

- Tuyển diễn viên thì phải ở biệt thự mới được à? Tôi tưởng chỉ cần họ làm tốt là được thôi chứ?

Tổng hợp từ TikTok

Netizen đã dành lời khen cho thái độ và cách xử lý của nam diễn viên, dù rằng trước đó anh đã bị chê bai và xúc phạm vô cùng vô lý. Sau đó vị đạo diễn này đã gửi lời xin lỗi chính thức thông qua trang Deadline, tiết lộ danh tính của mình là Tristram Shapeero (đứng sau thành công của New Girl, Brooklyn Nine-Nine,...). Ông cho biết khi ấy bản thân chỉ đang bày tỏ sự đồng cảm khi các diễn viên phải casting tại nhà, khá chật chội và không thoải mái. Bản thân ông cũng đã xin lỗi ngay lúc đó và cảm thấy xấu hổ, nhưng vẫn muốn một lần chính thức xin lỗi nam diễn viên.

Bị đạo diễn nói xấu, chê nghèo thẳng mặt, nam diễn viên điển trai đáp trả duyên dáng, thái độ khiến netizen yêu thương - Ảnh 4.

Chân dung vị đạo diễn ngang nhiên nói xấu diễn viên trên ứng dụng Zoom

Nam diễn viên này cũng không phải cái tên xa lạ. Anh là Lukas Gage, bạn diễn của "bạn gái Người Nhện" Zendaya trong series ăn khách Euphoria. Trước khi nhận được lời xin lỗi của đạo diễn trên Deadline, Lukas thừa nhận đã không nghe gì từ ông sau buổi casting đó. Anh cũng cho biết bản thân có trong tay đoạn clip vì lúc ấy các diễn viên đều được yêu cầu ghi hình lại buổi casting đề phòng có gì đó cần thiết.

"Vẫn còn nhiều thứ tồi tệ hơn xảy ra lúc ấy nữa cơ, nhưng tiếc là không được ghi hình lại", Lukas chia sẻ trên show Andy Cohen Live. Ngoài ra cũng không ai rõ liệu anh chàng có được nhận vai sau buổi casting kia hay không...

Bị đạo diễn nói xấu, chê nghèo thẳng mặt, nam diễn viên điển trai đáp trả duyên dáng, thái độ khiến netizen yêu thương - Ảnh 5.

Lukas Gage ghi điểm nhờ tham gia series Euphoria

Bị đạo diễn nói xấu, chê nghèo thẳng mặt, nam diễn viên điển trai đáp trả duyên dáng, thái độ khiến netizen yêu thương - Ảnh 6.

Ngôi sao sinh năm 1995 càng thêm nổi tiếng nhờ đoạn clip casting lùm xùm kia

Bị đạo diễn nói xấu, chê nghèo thẳng mặt, nam diễn viên điển trai đáp trả duyên dáng, thái độ khiến netizen yêu thương - Ảnh 7.
Bị đạo diễn nói xấu, chê nghèo thẳng mặt, nam diễn viên điển trai đáp trả duyên dáng, thái độ khiến netizen yêu thương - Ảnh 8.

Hình ảnh nóng bỏng của anh chàng ngoài đời

Nguồn tin: Deadline - Ảnh: Tổng hợp

https://KenhTinGame.Com/bi-dao-dien-noi-xau-che-ngheo-thang-mat-nam-dien-vien-dien-trai-dap-tra-duyen-dang-thai-do-khien-netizen-yeu-thuong-20220121153136415.chn