F8BET.COM

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình "bạo lực lạnh" đến lúc qua đời cũng không tha

Cuộc sống và sự nghiệp của nữ diễn viên này đã có thể dài lâu và thăng hoa nếu không bị bố mẹ hãm hại.

Làng giải trí vào năm 2016 từng chứng kiến một vụ việc đau lòng, khi một nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp và chăm chỉ lại đột ngột qua đời vì bạo bệnh. Đáng nói, đằng sau kết cục bi thương của nữ diễn viên này lại là chuỗi bi kịch được dựng lên bởi chính cha mẹ ruột. Tất cả đều bắt nguồn từ đồng tiền, định kiến và sự vô tâm với con cái.

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 1.

Mỹ nhân nuôi cả gia đình, bị bố mẹ "trọng nam khinh nữ" cho ra rìa

Nữ diễn viên Từ Đình sinh năm 1990 tại một làng quê nghèo, ngay từ khi sinh ra đã không được bố mẹ yêu thương. Cô là đứa con gái thứ 3 trong gia đình, đến với thế gian vào lúc bố mẹ cô muốn có con trai nhất. Sau này khi đã đạt được ý nguyện ở lần mang thai thứ 7, bố mẹ Từ Đình dành hết tình yêu thương cho cậu út, quên rằng mình còn có một người con gái xinh đẹp và tài giỏi.

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 2.

Vì bản thân và gia đình, Từ Đình đến với thủ đô Bắc Kinh đắt đỏ để học tập. Ban đầu cái gì có thể kiếm tiền được, Từ Đình đều làm hết, từ phát tờ rơi, dán áp phích quảng cáo đến phụ quán, bưng bê, lau dọn,... Để tiết kiệm tiền cho việc học và gửi về nhà, Từ Đình không dám phung phí, lại còn nhịn ăn nhịn mặc và bỏ luôn việc ăn sáng, riết cũng thành quen.

Những tưởng sau khi học xong thì cô sẽ có công việc, bắt đầu "đổi đời" nhưng không, mọi thứ đã bị hủy hoại bởi chính bố mẹ cô. Khi ấy bố cô lâm vào cảnh nợ nần, mẹ cô gọi điện đòi tiền và Từ Đình không biết làm gì khác ngoài việc nghe lời. Cuộc sống của cô gái trẻ xoay chuyển chóng mặt vào tuổi 18, đến mức trong túi cô chỉ còn 300 tệ (hơn 1 triệu đồng). Phải nuôi gia đình gồm 8 miệng ăn ở độ tuổi xuân sắc nhất cuộc đời, Từ Đình quyết tâm trở thành một diễn viên.

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 3.
Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 4.

Một số hình ảnh gia đình của nữ diễn viên Từ Đình

Tham gia diễn xuất, trở thành bạn của Dương Tử nhưng "ác mộng" gia đình vẫn đeo bám

Vào năm 2010, Từ Đình chủ động tìm kiếm những vai diễn đầu đời. Cô tham gia casting một số phim lớn và được ekip khen ngợi diễn xuất, như Huyết Yến (có Tần Lam, Ngô Ngạn Tổ,... đóng) và lọt vào Top 20 vòng tuyển chọn, hay Top 30 của vòng casting phim Tây Thi Bí Sử. Sang năm 2011, Từ Đình tham gia một cuộc thi sắc đẹp và ghi dấu ấn với danh xưng "tiểu Triệu Nhã Chi". Từ lúc này đây, cô nàng chính thức được khán giả biết đến, cũng như có cơ hội tham gia nhiều bộ phim đình đám.

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 5.
Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 6.

Một số hình ảnh casting phim của Từ Đình

Nữ diễn viên bắt đầu đóng phim và trở thành bạn với Dương Tử, Trương Nhất Sơn,... sau khi hợp tác, tiếp tục công việc diễn xuất chuyên nghiệp. Nghiệp diễn mang lại cho nữ diễn viên Từ Đình chi phí khấm khá hơn, song toàn bộ vẫn chảy về gia đình của cô ở quê. Sau khi trả hết nợ cho bố, gia đình tiếp tục yêu cầu Từ Đình gửi tiền về để đóng học phí cho em trai. Với bố mẹ, Từ Đình chỉ là công cụ kiếm tiền, thậm chí họ còn nhiều lần mắng ngược lại Từ Đình kém cỏi, không đủ giỏi. Sau này khi em trai khôn lớn, bố mẹ còn bắt Từ Đình mua nhà mừng em trai cưới vợ, đồng thời chu cấp trả tiền thuê nhà với lý do "mấy chị em khác cũng chuẩn bị đi học đi làm, nhà chẳng còn ai".

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 7.

Trong khi cả gia đình "hưởng phước" ở quê thì trên thành phố, Từ Đình đi làm đến quên cả giờ giấc, trải qua muôn vàn ốm đau và chật vật đến mức đổ bệnh. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến...

Mắc bạo bệnh, không ngừng bị bố mẹ "tra tấn", giày vò đến sau khi qua đời

Trong vòng chưa đầy 5 năm, Từ Đình tham gia xấp xỉ 50 bộ phim, lấy lượng bù chất do chỉ toàn vai phụ. Cũng trong năm 2015 ấy, Từ Đình nhận được tin sét đánh: cô mắc bệnh ung thư hạch bạch huyết.

Bác sĩ khuyên Từ Đình nên chữa ngay, nhưng bố mẹ cô đã ngăn lại. Thay vào đó, họ đưa cô đi chữa trị tại bệnh viện cổ truyền vì chi phí rẻ hơn. Trong 1 năm đó, Từ Đình uống đủ loại thuốc đắng, trải qua những đợt trị liệu đau đớn, song bệnh lại càng ngày càng nặng. Biết mình đã như ngọn đèn cạn dầu, Từ Đình quyết định ngưng chữa trị, dành thời gian đi ra ngoài làm việc thiện hay viếng chùa. Vào ngày 7/9/2016, nữ diễn viên ra đi khiến ai nấy tiếc thương.

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 8.
Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 9.

Những ngày tháng điều trị khổ đau của Từ Đình

Tuy nhiên bi kịch chưa dừng lại ở đó. Sau khi Từ Đình ra đi, bố mẹ cô đã ra tòa để đòi quyền thừa kế tài sản của nữ diễn viên. Họ thậm chí còn lợi dụng tên tuổi Từ Đình, muốn gia nhập làng giải trí. Mọi hành động của gia đình này đã bị khán giả lên án, tẩy chay và mắng chửi. Phải đến mức đó thì những thành viên trong gia đình của Từ Đình mới biết điều, không còn "quấy phá" như trước nữa.

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 10.

Gia đình của nữ diễn viên không từ bỏ bất kì cơ hội nào để kiếm chác, gia nhập showbiz

Mặt khác cho đến tận giây phút cuối đời, Từ Đình vẫn chưa bao giờ oán than, trách cứ gia đình, luôn giữ nụ cười lạc quan trên môi. Chỉ tiếc rằng làng giải trí đã vĩnh viễn mất đi một nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp và tốt bụng.

Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 11.
Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình bạo lực lạnh đến lúc qua đời cũng không tha - Ảnh 12.

Từ Đình đã mãi mãi ra đi nhưng niềm lạc quan, tích cực và nụ cười của cô sẽ còn mãi

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://KenhTinGame.Com/bi-kich-nu-dien-vien-bi-chinh-cha-me-hai-chet-18-tuoi-da-nuoi-8-mieng-an-gia-dinh-bao-luc-lanh-den-luc-qua-doi-cung-khong-tha-20220121133155579.chn