Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Ngóng chờ ngày công chiếu Bạch Xà 2 – Thanh Xà Kiếp Khởi

Nhiều bảo bối của Doraemon sẽ không thể có thật, và Máy ảnh tạo mốt là một trong số đó. Sau đây mình sẽ tìm hiểu lý do đằng sau điều này.

Bộ phim hoạt hình Bạch Xà – Duyên Khởi được công chiếu tại các rạp vào đầu năm 2019 và đã tạo được tiếng vang lớn. Sắp tới phần 2 Bạch Xà – Thanh Xà Kiếp Khởi sẽ được công chiếu, gánh trên vai kỳ vọng của ekip sản xuất về việc sẽ tiếp nối thành công của phần 1.

Poster phần 1 Bạch Xà – Duyên Khởi.

Phim hoạt hình Bạch Xà được xây dựng dựa trên một truyền thuyết của Trung Quốc. Phim kể về bạch xà có tên Tiểu Bạch đã tu luyện 500 năm đến thời điểm then chốt lại không thể đột phá để đạt được cảnh giới thành tiên. Thấy Tiểu Bạch bi thương vì chưa thể đắc đạo mà dằn vặt bản thân, muội muội Tiểu Thanh đã tặng nàng cây trâm ngọc – vật bất ly thân của cô. Khi Tiểu Bạch cầm cây trâm ngọc, một luồng khí sáng bạo phát. Rồi Tiểu Bạch trải qua hành trình tìm lại ký ức bị phong ấn hơn 400 năm của mình. Trong chuỗi ký ức ấy, Tiểu Bạch đã cùng thiếu niên A Tuyên đánh bại âm mưu tàn độc của quốc sư và sự tham lam, độc ác của Xà Yêu Nữ Vương.

Vốn tưởng cốt truyện đã quá đỗi quen thuộc này sẽ không tạo được đột phá nhưng bộ phim hoạt hình Bạch Xà – Duyên Khởi lại thành công bất ngờ. Tác phẩm đã được giới thiệu trong các liên hoan, bao gồm: Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy, Liên hoan Phim Quốc tế Fantasia, Liên hoan Phim BFI London, Liên hoan Phim Sitges, Liên hoan Phim Quốc tế Warsaw… Chính vì vậy mà khán giả mong chờ phần 2 Bạch Xà – Thanh Xà Kiếp Khởi và chính ekip sản xuất cũng ôm hy vọng tiếp nối thành tựu.

Poster phần 2 Bạch Xà – Tiểu Thanh Kiếp Khởi.

Dự kiến phần 2 Bạch Xà – Thanh Xà Kiếp Khởi sẽ trình chiếu vào 23/7/2021 thay vì 30/7/2021 như ban đầu. Trailer phần 2 được tiết lộ trong đoạn quảng cáo, khi phim hoạt hình Na Tra Trọng Sinh được công chiếu. Và mới đây nhất là thông báo chính thức của công ty chủ quản Light Chaser Animation Studios.

Thanh Xà Kiếp Khởi sẽ tiếp nối mạch truyện của phần 1. Mở đầu là phân cảnh Tiểu Bạch bị Pháp Hải nhốt vào Lôi Phong tháp. Tiểu Thanh thì bị đưa đến cảnh giới Niết Bàn – cảnh giới vô ngã và vô sắc. Nhưng khi Tiểu Thanh băng qua ngàn trùng mây khói mông lung, mờ ảo thì bỗng nghe thấy tiếng còi cảnh sát vang lên từ xa. Thoáng thấy những tòa nhà cao tầng hiện đại, Tiểu Thanh choáng ngợp, hoang mang, ngỡ ngàng. Liệu điều gì sẽ diễn ra tiếp theo? Muốn vượt không gian, thời gian trở lại để cứu Tiểu Bạch thì Tiểu Thanh phải làm thế nào? Cứ như vậy, khán giả hồi hộp mong chờ đến ngày phim công chiếu, tìm được đáp án thỏa mãn cho những tò mò của bản thân mình.

Phim sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 27/3/2021.

>>> Xem thêm: Những vai diễn cổ trang nổi tiếng ‘mặt lạnh’ của các nam thần Hoa Ngữ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

    Bình Luận