Loading...

Thủy quái hồ Loch Ness sẽ xuất hiện trong thế giới quái vật của Godzilla: King of the Monsters?

Mới đây có một tin đồn rằng quái vật nổi tiếng của hồ Loch Ness sẽ xuất hiện trong Godzilla: King of the Monsters khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra rất phấn khích.
Loading...

Đã gần 5 năm trôi qua, giờ đây chúng ta sẽ được gặp lại vua của những quái vật khổng lồ Godzilla trong phần phim mới. Đây là phần tiếp theo của tác phẩm Godzilla do Gareth Edwards thực hiện, ra đời năm 2014. Godzilla: King of Monsters còn là tác phẩm thứ ba thuộc vũ trụ MonsterVerse do Legendary và Warner Bros sáng tạo, sau Godzilla và Kong: Skull Island (2017).

Thủy quái hồ Loch Ness sẽ xuất hiện trong thế giới quái vật của Godzilla: King of the Monsters? - Ảnh 1.

Trong phần tiếp theo này sẽ có sự xuất hiện của bộ ba quái vật nổi tiếng Mothra, Rodan và rồng ba đầu King Ghidorah. Không những thế theo một số tin đồn một con quái vật vô cùng "khét tiếng" cũng sẽ góp mặt trong vũ trụ Monster Verse chính là quái vật hồ Loch Ness.

Chắc mọi người đều nhớ trong bộ phim Godzilla năm 2014 và Kong năm 2017, một tổ chức được gọi là Monarch đã giúp kết nối những bộ phim này với nhau trong cùng một vũ trụ chung. Trang web của tổ chức này được hãng Warner Bros. sử dụng làm công cụ tiếp thị, quảng cáo cho vũ trụ quái vật của mình. Trang web này có tính năng cho phép người hâm mộ theo dõi vị trí của Godzilla và các MUTO khác (những sinh vật không xác định trên mặt đất).

Godzilla: King of the Monsters sẽ mang quái vật hồ Loch Ness vào vũ trụ quái vật?

Mới đây một video giới thiệu bộ phim đã được tung ra hé lộ vị trí của một MUTO ở phía Bắc cao nguyên Scotland , điều này khiến nhiều người nghĩ rằng MUTO này chính là quái vật hồ Loch Ness và quái thú này sẽ có cơ hội xuất hiện trong Godzilla: King of the Monsters.

Thủy quái hồ Loch Ness sẽ xuất hiện trong thế giới quái vật của Godzilla: King of the Monsters? - Ảnh 3.

Hồ Loch Ness là một hồ nước ngọt sâu và cực kỳ rộng lớn của Scotland, với diện tích lên tới 56 km2. Lượng nước bên trong hồ thậm chí còn nhiều hơn tổng tất cả các hồ tại Anh và Xứ Wales cộng lại. Nhưng quan trọng hơn, nơi đây lưu truyền một trong những huyền thoại thủy quái gây tranh cãi nhất trong lịch sử: Quái vật hồ Loch Ness.

Những ghi chép đầu tiên về Nessie đã xuất hiện từ năm 565, trong một cuốn sách viết về thánh Saint Columba. Cuốn sách có đề cập đến một con "thủy quái" đã lôi một người đàn ông xuống nước tại Sông Ness của Scotland. Nhưng phải mãi đến năm 1933, nhờ một con đường được xây bao quanh hồ giúp nó trở nên bớt cô lập, những câu chuyện về con thủy quái này mới bắt đầu rộ lên.

Thủy quái hồ Loch Ness sẽ xuất hiện trong thế giới quái vật của Godzilla: King of the Monsters? - Ảnh 4.

Bắt nguồn từ thông tin của một người đàn ông tên George Spicer, ông cho rằng đã nhìn thấy một sinh vật khổng lồ có cổ dài, bò rất chậm qua trước đầu xe và lết về phía hồ Loch Ness. Không ai rõ Spicer đã thực sự nhìn thấy gì, nhưng câu chuyện của ông đã thêm phần tin cậy khi sau đó 1 tháng, một người khác là Arthur Grant cũng cho biết anh buộc phải né tránh một con quái vật lúc đang lái xe qua khu vực này vào nửa đêm.

Và rồi tròn 1 năm sau đó, Robert Kenneth Wilson - một bác sĩ ngoại khoa đã cho công bố hình ảnh gây tranh cãi nhất của Nessie. Đó là một tấm hình đen trắng mờ nhạt, cho thấy cái cổ dài và đầu khá nhỏ của một sinh vật kỳ lạ.

Thủy quái hồ Loch Ness sẽ xuất hiện trong thế giới quái vật của Godzilla: King of the Monsters? - Ảnh 5.

Trong suốt thời gian dài, bức ảnh đã được xem như bằng chứng xác thực nhất về sự tồn tại của Nessie. Dựa trên tấm hình, giới chuyên môn đánh giá có thể thấy Nessie sở hữu đặc điểm của khủng long cổ dài. Nhưng đó vốn là loài thở bằng phổi, tức là sẽ phải liên tục giữ đầu nổi sau thời gian lặn.

Và tính đến thời điểm hiện tại, có tới hơn 1.000 trường hợp kể về sự tồn tại của Nessie, thậm chí có đi kèm ảnh tư liệu và con quái vật này vẫn ẩn chứa rất nhiều bí mật khiến nhiều người rất tò mò.

Trong khuôn khổ vũ trụ của MonsterVerse thì sự xuất hiện của con quái vật này sẽ là một quả "trứng phục sinh" tuyệt vời dành cho khán giả yêu quái thú. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực, chúng ta phải đợi cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới biết được chính xác.

Bộ phim Godzilla: King of Monsters dự kiến ra mắt trên các rạp ngày 22/3/2019.

Nguồn: Tổng Hợp

    Bình Luận