Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server "dí" PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map

500 anh em ác quá, càng là mỹ nhân của server lại càng PK mạnh bạo, hạ đao bất lưu tình.

Dù đã chính thức khép lại nhưng cuộc thi tìm kiếm danh hiệu Nam Thần và Nữ Thần của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn để lại trong lòng cộng đồng rất nhiều cảm xúc. Suốt hơn một tháng diễn ra 3 vòng thi, 500 anh chị em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở nên đoàn kết hơn, không khí group sôi động hơn, nhiều trai xinh gái lộ diện, nhiều chuyện để nói, để vui.

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 1.
Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 2.

Thúy Lê - Nữ Thần The Face của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 3.

Lương Quyền - Soái ca bang Ma Giáo xuất sắc giành ngôi vị Nam Thần với 16.841 lượt vote

Đặc biệt, mỹ nhân đăng quang ngôi vị Nữ Thần lần này - game thủ Thúy Lê đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt đến từ tất cả cộng đồng. Theo đó, vì một vài lý do khách quan mà cô nàng đã phải tạm xa Thục Sơn trong một khoảng thời gian khá dài trước khi có một màn "comeback" không thể nào mỹ mãn hơn, không những được tiếp tục chinh chiến cùng các chiến hữu mà còn đoạt luôn cả ngôi Nữ Thần.

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 4.
Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 5.
Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 6.

Đi đến đâu cô nàng cũng gây rất nhiều chú ý

Tuy nhiên cũng vì lẽ đó mà nhân vật ingame của cô nàng nhận được nhiều sự chú ý quá mức, nổi bần bật giữa đám đông và trở thành mục tiêu truy sát của cả server. Vốn dĩ bình thường đã PK nhau khô máu nảy lửa, nay còn mang danh "Nữ Thần" thế này thì ai đi qua chẳng muốn… ghẹo một cái?

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 7.
Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 8.
Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 9.

Chính chủ đã xác nhận là "bị đập cho không ngóc đầu dậy được"

Q: Chào Thúy, lý do nào đã khiến Thúy quay trở lại và tham dự cuộc thi The Face?

A: Em là người mê game, em chơi game cũng hơn chục năm rồi. Vì đam mê nên em còn mở hẳn 1 công ty công nghệ, chuyên build các bộ PC chuyên dụng cho game thủ, streamer, bởi vậy em tiếp xúc và đi test rất nhiều game. Cho đến thời điểm hiện tại em thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn phù hợp với thị hiếu và sở thích của em nhất. Quan trọng hơn nữa, em là 1 game thủ và em thích cái cách mà NPH SohaGame nói chung và đội ngũ admin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nói riêng chăm sóc cộng đồng của mình, rất nhiệt tình, rất rộng lượng, dù em có qua game khác test đi nữa họ vẫn không quên hay ghét bỏ em, mỗi lần có event hay thông tin gì mới lại pm ^^. Vừa hay nhờ các admin đáng yêu ấy mà em biết đến và tham gia cuộc thi The Face, may mắn được Top 1 đã giúp em có màn comeback không nhàm chán ^^.

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 10.
Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 11.

Vì đam mê, Thúy Lê đã mở hẳn một công ty công nghệ!

Q: Được biết bạn là một trong số những game thủ gắn bó với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile từ những ngày đầu tiên, điều gì ở tựa game này đã giữ chân bạn lâu đến vậy?

A: Em là người duy mỹ và thích những game đòi hỏi kỹ năng PK chứ không phải chỉ auto hoặc pay to win. Trước kia em chỉ chơi lâu dài game client còn game mobile em chỉ dừng lại ở test, trải nghiệm. Tuy nhiên Thục Sơn là game mobile có gần như đủ những ưu thế của game client nên đã giữ được chân em đến thời điểm này và sẽ tiếp tục gắn bó rất lâu nữa.

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 12.

Q: Việc chơi game của bạn có gì thay đổi sau khi bạn trở thành Miss Thục Sơn không? Cảm xúc của bạn thế nào?

A: Em cảm giác nhiều người biết đến em hơn và em được chú ý nhiều hơn. Dù em đi game khác giao lưu cũng có rất nhiều gamer nhận ra em là Miss Thục Sơn ^^. Còn trong game em giống như thú quý hiếm vậy (cười lớn), lúc nào cũng có người pm hỏi kỵ Tứ Quý Châu - Đông ở đâu ra rồi có thể cưỡi cùng được không...

Còn về cảm xúc sao? Đương nhiên là rất vui rồi, em rất hãnh diện khi được làm gương mặt đại điện cho 1 game hot như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 13.

Q: Nghe thiên hạ đồn rằng sau khi trở thành Miss Thục Sơn, bạn trở thành tâm điểm của server, có anh em đứng ngắm, có anh em lại càng PK cho không kịp cả hồi sinh, có phải vậy không? Bạn có thấy bất tiện về chuyện đó không?

Em không biết có thành tâm điểm hay anh em có ngắm em không nhưng em khẳng định em không còn được thấy mặt trời mỗi khi săn Boss. Nói không cả kịp hồi sinh là không hề ngoa ạ, em chết rồi bị xích (hiệu ứng đến từ vật phẩm mới Thanh Thân Chú, bị hạ gục bị 30s khống chế, kéo tùm lum khắp map cũng không làm gì được), hết xích chưa kịp thấy ánh sáng gì màn hình lại tối thui lại xích, cứ thế lặp lại ạ, trong thời gian săn Boss em luôn chỉ cần nằm dưới đất và bị kéo khắp map (haha).

Em là người luôn có suy nghĩ tích cực nên em nghĩ vậy cũng nhàn, chỉ việc nằm, không chống cự được thì ta hưởng thụ, dù sao xích em thì các anh em  khác của em cũng tranh thủ thêm được 1 chút xíu xiu thời gian damage Boss, coi như em cũng có giá trị (cười lớn).

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 14.

Danh hiệu Miss Thục Sơn to như thế kia thì bị săn là phải rồi...

Q: Theo thông tin server đồn đại thì nhân phẩm của bạn... khá tệ, hiện tại chuyện đập đồ của bạn đã khá khẩm hơn chưa?

A: À, về vấn đề muôn thuở này sao? Đây là chuyện duy nhất e không hài lòng về Thục Sơn Kỳ Hiệp. Hỡi các đấng tối cao, hãy làm ơn cho em cơ hội cải tạo, nếu không thể tặng free thì hãy ra event fix nhân phẩm cũng được. Em hứa sẽ ngoan và tiếp tục cống hiến hết mình. Xin hứa!!!

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 15.

Quả là một buổi trò chuyện rất thú vị với Thúy Lê, chúc bạn sẽ luôn gắn bó với Thục Sơn và sớm cải tạo được nhân phẩm của mình. Cuối cùng, hãy cùng nhìn ngắm nhan sắc vạn người mê đến từ Nữ Thần The Face của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhé:

Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 16.
Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 17.
Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 18.
Đăng quang cuộc thi sắc đẹp, nữ game thủ bị cả server dí PK cho không kịp hồi sinh, xích lại rồi... kéo lê khắp map - Ảnh 19.

Các game thủ muốn gia nhập đại gia đình Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể tải về trò chơi tại đây: http://thucson.vn/rd/gamek

    Bình Luận