Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Đánh giá Tiếu Ngạo VNG trong ngày đầu ra mắt

Khác với những game thẻ tướng thông thường, Tiếu Ngạo VNG giống như một cuốn truyện tranh theo chương hồi, cuốn người chơi vào những nhiệm vụ thú vị.
Loading...

Có thể nói, Tiếu Ngạo VNG sở hữu đầy đủ những đặc điểm, yếu tố cần thiết để làm hài lòng cộng đồng game thủ. Từ nội dung quy nạp gần như toàn bộ đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung đến đồ họa phong cách truyện tranh gần gũi nhưng lột tả rõ nét đặc trưng riêng của từng nhân vật ở ngoại hình lẫn các kĩ năng, chiêu thức võ học.

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn thể hiện nét độc đáo riêng biệt ngay từ khâu lựa chọn nhân vật. Theo đó bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 kĩ năng võ học cho nhân vật chính, kèm theo đó là một mĩ nữ đồng hành, hỗ trợ chiến đấu.

Thậm chí, người chơi còn được tự do lựa chọn hướng phát triển theo con đường nhân đạo hoặc bá đạo, toàn quyền điều chỉnh điểm số nhân nghĩa thông qua việc tương tác hoạt động ở mỗi tình huống cốt truyện đặt ra.

Thuộc thể loại game thẻ tướng nên nhiệm vụ chính của người chơi trong Tiếu Ngạo VNG vẫn là chiêu mộ cho mình một đội hình ưa thích. Từ đó trải qua các nhiệm vụ để thu thập nguyên vật liệt cần thiết cho việc nâng cấp, đột phá, học kĩ năng, tâm pháp, kích hoạt kinh mạch,…để gia tăng khả năng chiến đấu.

So với game thẻ tướng khác, các tính năng phát triển nhân vật được thiết kế chi tiết hơn để người chơi dễ dàng hơn trong việc nên ưu tiên đầu tư cho những hạng mục nào trước tiên. Hơn nữa, phương thức thể hiện cũng khiến cho lối chơi đánh theo lượt trở nên không hề nhàm chán.

Bạn sẽ nhận được vô số nhiệm vụ chính, phụ khác nhau theo dạng lật mở từng chương, chuyển đổi qua nhiều bản đồ, đối thoại và tương tác với nhiều NPC khác nhau.

Mỗi đoạn đối thoại đều được dịch nghĩa dễ hiểu và dí dỏm khiến bạn như trở thành một phần trong câu chuyện, vừa có cả cảm giác như đang lật mở từng trang truyện tranh, ngóng chờ những sự kiện diễn ra tiếp theo.

Kèm theo những thiết kế hiệu ứng chiêu thức vô cùng sinh động, những tuyệt chiêu võ học nổi tiếng trên giang hồ như Cửu Âm Chân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển,…đều được tái hiện chân thực với sức tấn công mạnh mẽ, hoành tráng.

Đặc biệt hơn cả là trong game này bạn được thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật thông qua việc mix skill, đả thông kinh mạch, sắp xếp trận hình hay tự tay xuất lệnh chiến đấu ngay khi bước vào mỗi trận đánh.

Nhìn chung do Tiếu Ngạo VNG mang đến nhiều sự mới mẻ, cải tiến trong lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng truyền thống nên khi bắt đầu game ít nhiều gây sự bỡ ngỡ cho nhiều người.

Xong khi đã thích nghi rồi, bạn sẽ dần cảm thụ được cái hay, cái sáng tạo trong lối chơi tự do mà Tiếu Ngạo VNG mang lại. Một phong thái chơi rất riêng, rất khác mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ tựa game mobile đề tài đấu thẻ tướng nào đang có mặt ở làng game Việt cả.

Fanpage : https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Landing : https://tieungao.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaovng/

    Bình Luận