Game thủ "đánh nhanh diệt gọn": Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn

Tình yêu chân chính ở khắp mọi nơi, ngay cả ở trong game thì cũng không có gì thay đổi cả.

Xưa nay chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng, đời game thủ, thích nhất là tìm được "gấu" có chung đam mê, để rồi ngày ngày cùng nhau chơi game, cùng nhau chuyện trò, chẳng cần café sang chảnh, chỉ cần vào quán nét với vài chục bạc là chơi nhòe, tình yêu sẽ "dễ thở" biết bao!

Game thủ đánh nhanh diệt gọn: Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn - Ảnh 1.

Game như xã hội thu nhỏ, cũng có đủ loại người, đủ sở thích, đủ quan điểm. Cũng chẳng khó để bạn bắt gặp một cô nàng hợp cạ, một anh chàng kể chuyện hay trong cái thế giới hỗn tạp ấy; cũng chẳng khó để cảm thông cho nhau, trò chuyện với nhau, quan tâm nhau mỗi ngày. Ấy là cảm nắng, ấy là tương tư.

Game thủ đánh nhanh diệt gọn: Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn - Ảnh 2.

Thế rồi sẽ muốn thật nhanh chia sẻ với anh em trong bang, với anh em trong server thậm chí viết những tâm thư thật dài kể về người ấy trong các diễn đàn, hội nhóm. Nhưng có phải tất cả đều là màu hồng, có phải tất cả những xúc cảm ấy rồi sẽ đủ lớn để thành yêu, thương, thành vợ thành chồng? Câu trả lời là "mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh", tuy nhiên tình yêu qua game, xuất phát từ game hay được nuôi dưỡng thêm bởi game là điều hoàn toàn có thật.

Game thủ đánh nhanh diệt gọn: Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn - Ảnh 3.

Đám cưới của cặp đôi đến từ server 39 của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là một ví dụ điển hình, thậm chí nó còn có phần đặc biệt khi đây là một tựa game chiến thuật - dòng game đặc thù "khô khăn" và ít nữ. Thế nhưng sau tất cả, phép màu đã được tạo ra khi giữa hàng ngàn người, cặp đôi này đã tìm được đến với nhau, bén duyên với nhau và nên phận vợ chồng, không chỉ tạo nên một tình cảm đẹp mà còn "buff" thêm niềm tin dành cho 500 anh em vẫn đang nghi ngờ về thế giới ảo.

Game thủ đánh nhanh diệt gọn: Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn - Ảnh 4.

"Các bạn có tin có 1 happy wedding từ game ra ngoài đời không? HB•Huế #s39" - dòng caption ngắn ngủi này đã khiến rất nhiều người phì cười: "S39 ra hơn 1 tháng, cho là chơi cùng từ đầu game tới giờ, đôi này đốt cháy giai đoạn à?". Tuy nhiên theo như những gì mà chủ thớt giải thích thì hai người đã bén duyên với nhau ngay từ server 1 rồi, giống như rất nhiều các game thủ khác thì họ cũng... nhảy server khá nhiều lần trước khi dừng lại ở S39. Tính ra mối nhân duyên này cũng đã có 4 tháng nuôi dưỡng – nhiều người sẽ thấy là ngắn nhưng tình yêu mà, giây phút để nhận ra một nửa của cuộc đời mình kể ra cũng nhanh lắm. Mặt khác ông bà ta đã dạy, cưới vợ là phải cưới liền tay!

Game thủ đánh nhanh diệt gọn: Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn - Ảnh 5.
Game thủ đánh nhanh diệt gọn: Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn - Ảnh 6.

Ngay từ ngày ra mắt, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã được biết đến như một tựa game chiến thuật cực vui dành cho tất cả mọi người, chuyện các game thủ nữ bị cuốn hút là điều hoàn toàn dễ hiểu. Có nhiều ý kiến cho rằng dòng game này không thể có chuyện yêu nhau được thì kể ra hơi có phần... thiển cẩn, cẩn thận biết đâu một ngày lại "được" nghiệp quật cho một cô nàng quen qua Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí thì mới sáng mắt ra nha...

Game thủ đánh nhanh diệt gọn: Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn - Ảnh 7.
Game thủ đánh nhanh diệt gọn: Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn - Ảnh 8.
Game thủ đánh nhanh diệt gọn: Quen nhau từ server 1, nhảy đủ 39 server, 4 tháng chốt hạ cưới luôn - Ảnh 9.

Dù sao thì cũng xin dành những lời chúc mừng và chúc phúc dành cho cặp đôi này. Trong một diễn biến khác thì để chào mừng bản Big Update Thần Long Giáng Thế vừa qua, BQT Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cũng dành tặng cho 800 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- Túi Gạch Cua

- Giác Tinh Hoa x10

- Hộp Thức Ăn Tím x5

(Giftcode có hạn sử dụng đến hết 15/06/2019)

>>> Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY.

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

    Bình Luận