Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

"Hiệp hội dân cày" trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một tựa game không nạp vẫn "sống nhăn", thì Lục Địa 2 chính là câu trả lời.
Loading...

Không quá khi nói rằng Lục Địa 2 đã thành công trong việc đưa làn sóng game Hàn trở lại thị trường Việt Nam một cách vô cùng mạnh mẽ. Cho dù mới ra mắt được 2 ngày nhưng những giá trị mà nó mang lại cho cộng đồng là không gì phủ nhận, thậm chí trong những diễn biến mới nhất thì Lục Địa 2 đã xuất sắc trở thành tựa game ăn khách nhất trên CH Play tại thời điểm hiện tại.

Hiệp hội dân cày trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này - Ảnh 1.

Đúng như dự đoán từ trước, Lục Địa 2 chính xác là một tựa game cày cuốc cực vui đối với tất cả mọi tầng lớp game thủ. Sau hai ngày, không khó để thấy các trường hợp Vip 1, Vip 2 chễm chệ trên các BXH dù trên dưới trái phải toàn là Vip 7 thậm chí là Vip 8, khoảng cách chênh lệch thay đổi liên tục hết sức căng thẳng. Nếu như bạn vẫn chưa hiểu vì sao mình Vip cũng tương đương mà lại đang xếp hạng thứ... vài nghìn thì có thể đọc những chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc của các "tiền bối" sau đây nhé.

Hiệp hội dân cày trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này - Ảnh 2.

5000 Kim Cương 1 ngày đều như vắt chanh, chuyện khả dĩ?

Kim Cương là công cụ số 1 để có thể nhận đầy đủ các lợi tức của game như: nhận exp, hoàn thành nhanh nhiệm vụ, mua thể lực… Tuy nhiên cứ nạp tiền mới có Kim Cương? "Không đâu nhé, dựa vào cày acc clone và giao bán qua chợ mỗi ngày mình có thể thu về từ 3000 - 5000 KC tùy ngày".

"Lời khuyên đầu tiên của mình là các bạn nên dẹp ngay tư tưởng không nạp 1 đồng nào mà vẫn mạnh đi. Theo kinh nghiệm của mình thì acc chính các bạn hãy bỏ ra 200.000 để ăn Vip 3, lấy quà lần đầu, quà hằng ngày của Vip và lấy quả cánh Mê Hoặc ở mốc 3 này là đủ thơm. Mốc Vip 3 sẽ mở hầu hết các quyền lợi quan trọng như mở PB Vip, mở Quét Dị Vực… và đặc biệt là lần giao dịch Kim Cương 1 ngày được tăng lên 10.

Hiệp hội dân cày trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này - Ảnh 3.

Vip 3 là mốc nạp mà các game thủ nên cân nhắc

Tiếp đến các bạn tạo các acc clone, số lượng tùy theo điều kiện hay độ mạnh của PC để chạy giả lập, nhớ vào Landing của game để lấy code tại đây. Các acc này chạy nhiệm vụ bình thường, cắm train lên cấp độ bình thường. Khi lực chiến của các acc ở tầm khá thì bắt đầu đưa các acc này đi săn Boss, cứ damage Boss là sẽ có quà nên không cần bon chen cố gắng gì cho khổ. Lấy đồ mở ra từ quà Boss, treo shop giá rẻ hơn tầm 40 - 50% so với giá thị trường là kiểu gì cũng hết veo. Như mình cày 10 acc clone một ngày, cày đồ giá rẻ treo shop mà hôm qua với nay cũng thu về được tới 3000. Số Kim Cương này đương nhiên là được đầu tư cho acc chính.

Hiệp hội dân cày trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này - Ảnh 4.

Nhớ săn Boss thường xuyên để nhận item không khóa nhé

Ngoài ra, săn và bán thẻ Trân Bảo cũng là một vố làm ăn chắc cú mà theo mình là không bao giờ lỗ, nhiều người chưa để tâm nhưng đây chính là một món hời cho dân cày. Mỗi ngày 10 lượt đào báu, tốn có 112.000 vàng mà có thể thu về từ 7 - 10 mảnh Trân Bảo. Giá trung bình giao động từ 20 - 25 thì cứ bán 15 - 17 kiểu gì cũng đắt hàng. Thế là với 10 acc có thể kiếm được thêm khoảng 2000 Kim Cương nữa".

Hiệp hội dân cày trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này - Ảnh 5.

Thẻ Trân Bảo là một món đồ mà sẽ chỉ ngày càng hot theo thời gian chứ ít khi mất giá

Cày vàng Đúc Hồn – cách tăng lực chiến nhanh nhất và nhiều nhất

Cày vàng trong Lục Địa 2 thì có nhiều cách cày, nhưng hiệu quả nhất và chắc cú nhất chính là dựa vào việc chế thuốc - 1 trong 7 nghề của hệ thống Kỹ năng sống. Ở nghề này, game thủ sẽ thu thập các vật phẩm nhờ treo máy đào tại các map đặc biệt và dùng các vật phẩm đó để chế thuốc. Thuốc chế ra tùy vào cấp nghề mà cũng trở nên hiếm hơn, đắt hơn. Đắt nhất trong số đó phải kể đến thuốc hồi HP và thuốc tăng exp train quái.

Hiệp hội dân cày trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này - Ảnh 6.

Hãy cố gắng lên được mốc level Kỹ năng sống 3 nhanh nhất có thể để bắt đầu chế tạo thuốc HP

"Tất cả các acc clone đều cho học nghề thuốc, săn boss với train thẻ quái xong rảnh rỗi là cho đi hái hoa, cắt cỏ thu thập nguyên liệu chế thuốc ngay. Lưu ý là thuốc tăng exp đừng tham, chỉ nên chế loại 30%, dễ bán hơn và thu lời nhanh hơn. Mang treo mỗi bình HP 15.000, mỗi bình exp 20.000 và nhớ là tách bán 10 bình 1 lúc thôi. Với lượng acc clone vừa tạo ở trên thì một ngày thu về 20 – 30 triệu vàng là điều đơn giản. Ai trâu cày hơn thì có khi cả trăm triệu, vàng này cứ đập hết vào tính năng Đúc Hồn. Không có tính năng nào mà tăng lực chiến nhanh và nhiều bằng nó đâu".

Hiệp hội dân cày trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này - Ảnh 7.

Không có tính năng nào mà tăng lực chiến nhanh như Đúc Hồn

Liệu những mánh này là đủ để đua top?

Tuy những kinh nghiệm của các thánh cày chay này nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng, tuy nhiên cũng có luồng ý kiến trái chiều cho rằng chỉ dựa vào mấy mánh mua bán này liệu có thể trụ được lâu trên BXH hay chỉ có thể hiệu quả ở thời điểm mới mở server?

Hiệp hội dân cày trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này - Ảnh 8.
Hiệp hội dân cày trong Lục Địa 2 quá mạnh: Mới 2 ngày mà chiếm hết các BXH, bí kíp hóa ra đơn giản đến thế này - Ảnh 9.

Để phản bác lại câu hỏi này, các dân cày chia sẻ: "Đương nhiên đây chỉ là những bí kíp dắt túi của dân cày, tuy có thể ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có thể làm. Game còn có rất nhiều tính năng và cách tăng lực chiến khác, quan trọng hơn cả vẫn là bạn phải hiểu game thì mới có thể cày cuốc một cách hiệu quả và đỡ mất thời gian nhất. Lục Địa 2 là một game rất cân bằng cho cả dân cày và đại gia, BXH ở các server hiện tại đã chứng minh điều đó. Hiện mình cũng đang nghiên cứu một vài bí kíp khác, mong rằng sẽ được chia sẻ vào một ngày không xa".    Bình Luận