Cloud VPS giảm giá 50%

KOF AllStar VNG sắp được phát hành tại Việt Nam

Siêu phẩm game đối kháng (tổi đội) KOF AllStar VNG sẽ ra mắt người chơi tại Việt Nam trong thời gian tới, hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Siêu phẩm game đối kháng KOF AllStar VNG sẽ ra mắt người chơi tại Việt Nam trong thời gian tới, hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Như vậy, trò chơi của Netmarble, ông lớn làng game Hàn Quốc, KOF AllStar VNG sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Đây được đánh là một trong những sản phẩm thuộc thế hệ Quyền Vương được cộng đồng game thủ thế giới yêu thích và cả ở Việt Nam. Game sẽ ra mắt trong tháng 06.

KOF AllStar VNG sắp được phát hành tại Việt Nam

KOF AllStar VNG sắp được phát hành tại Việt Nam

Về trò chơi KOF AllStar VNG, tên đầy đủ là The King of Fighters AllStar VNG được phát phát bởi Netmarble Games thông qua việc nhượng quyền thương mại từ ‘cha đẻ’ SNK. Trò chơi ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 26/07/2018 trên các hệ điều hành là iOS và Android. Phiên bản này phát triển tiếp trong series game The King of Fighters của SNK với việc người chơi có thể tạo đội hình của riêng và tham gia chiến đấu nhiều giải đấu hàng năm. Ra mắt ở Nhật Bản thành công, sau đó game được phát hành ở các khu vực khác trên thế giới với giao diện tiếng Anh từ ngày 22/10/2019.

Cơ chế gameplay của KOF AllStar VNG khá đơn giản khi bạn chỉ cần tìm kiếm, chiêu mộ và phát triển các chiến binh và lắp ghép thành một đội hình, sau đó tham gia những cuộc chiến. Game có nhiều tiêu chí để hợp với các yếu tố của một game nhập vai. Người chơi điều khiển nhân vật và giao chiến với nhiều kẻ thù cho đến khi gặp được boss cuối trận.

Trong game với nhiều phiên bản, trò chơi có đa dạng các chiến binh sau khi hợp tác với những siêu sao trong làng đấm bốc, võ thuật (như John Cena, The Rock, The Undertaker…) hay liên kết với những trò chơi đối kháng khác (như Tekken, Street Fighters). Bạn có thể tự do chọn lựa sau khi đã sở hữu các chiến binh để nâng cao sức mạnh chiến đấu.

Nhân vật chiến binh trong game sở hữu các kỹ năng chiến đấu thông thường và các skill đặc biệt (sau khi tích đủ một dạng như nộ khí) có thể bộc phát và gây ra một lượng sát thương lớn trên đối thủ. Game KOF AllStar VNG chơi theo hướng màn hình ngang, bằng việc bạn sẽ tấn công liên tiếp vào đối phương, hai bên dồn qua lại trái phải.

Đồ họa trong game thế hiện bối cảnh là 2D song hình ảnh các nhân vật thiết kế dạng 3D mang đến sự sinh động và đẹp mắt. Phần hiệu ứng trong game KOF AllStar VNG cũng được thể hiện một cách mãn nhãn thông các combo skill cực kỳ ấn tượng. Khi ra mắt tại Việt Nam, sản phẩm chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang.

Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn/

Chơi thử bản quốc tế: https://kofallstar.netmarble.com/

    Bình Luận