Liên Quân Mobile: Natalya Nghiệp Hỏa Ma Ưng được bán thông qua Vòng quay "tích lũy Huy hiệu"

Natalya Nghiệp Hỏa Ma Ưng chính thức được thương mại hóa ở Liên Quân Mobile Đài Loan và bài viết này sẽ đề cập chi tiết nội dung của sự kiện.

Natalya là vị tướng pháp sư vô cùng phổ biến với game thủ Liên Quân Mobile vì được Garena tặng FREE ở nhiều tính năng như: Thưởng thăng cấp 15, được bán trong Shop đổi mảnh tướng và các sự kiện tri ân cộng đồng trong quá khứ. Dù là một chất tướng máu giấy, thiếu cơ động, cơ chế phòng thủ không lý tưởng nếu gặp phải các kẻ địch giỏi "tàng hình" nhưng Natalya vẫn "sống khỏe". Garena lập tức cùng đối tác lên kế hoạch làm "cực phẩm" cho cô nàng. Kể từ 28/11, Natalya Nghiệp Hỏa Ma Ưng chính thức ra mắt máy chủ Đài Loan.

Liên Quân Mobile: Natalya Nghiệp Hỏa Ma Ưng được bán thông qua Vòng quay tích lũy Huy hiệu - Ảnh 1.

Garena TW đã thương mại hóa Natalya Ma Ưng từ 28/11

Dù là skin bậc SS nhưng Garena TW lại thương mại hóa Natalya Ma Ưng giống với Tel'Annas Thần Sứ (bậc SSS). Theo đó, game thủ sẽ phải tham gia một "Vòng quay", hoặc được hiểu là Trận pháp cho phù hợp với bối cảnh. Họ vẫn phải chi Quân Huy để "Quay" hoặc "Lật thẻ", "Vẽ Bùa" (tùy cách gọi). Có 2 mức chơi, gồm "quay" 1 lượt hoặc 10 lượt tốn số Quân Huy lần lượt là 50 và 450. Game thủ sẽ được nhận miễn phí một lượt quay mỗi 12 giờ.

Liên Quân Mobile: Natalya Nghiệp Hỏa Ma Ưng được bán thông qua Vòng quay tích lũy Huy hiệu - Ảnh 2.

Game thủ có thể nhận một vật phẩm ngẫu nhiên, từ tướng, trang phục,...

Khi quay, game thủ có thể nhận một vật phẩm ngẫu nhiên, từ tướng, trang phục, cho tới đá tiến hoá, thẻ thử tướng,... Ngoài ra, họ còn có thể nhận Lông vũ (Huy hiệu). Khi tích luỹ Lông vũ theo các mốc nhất định (từ 1 tới 3), game thủ sẽ nhận được những vật phẩm dưới đây: Vé quay, Giấy vẽ bùa x10 và skin Natalya Ma Ưng vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Natalya Nghiệp Hỏa Ma Ưng được bán thông qua Vòng quay tích lũy Huy hiệu - Ảnh 3.

Gcó thể lựa chọn "Nhận vật phẩm" hoặc sử dụng 3 Vật phẩm không mong muốn để đổi lượt.

Mỗi vật phẩm bạn mở được sẽ chuyển đến "Túi đồ" tạm thời trên trang sự kiện. Bạn có thể lựa chọn "Nhận vật phẩm" hoặc sử dụng 3 Vật phẩm không mong muốn để đổi 1 lượt quay. Nếu 6 phần thưởng được chọn cùng một lúc, họ có thể được đổi bằng 2 lượt quay miễn phí.

Garena TW cũng công bố tỷ lệ rớt Lông vũ để game thủ tham gia xác định trước, cụ thể như sau:

Tỷ lệ rớt vật phẩm

Lông vũ: 2,24%

Tướng vĩnh viễn hoặc skin vĩnh viễn: 6,77%

Hiệu ứng đặc biệt, các điệu nhảy, Khung avatar, vé quay,...: 17,16%

Mảnh tướng/skin các loại, Thẻ kinh nghiệm, Ruby,...: 73,83%

Liên Quân Mobile: Natalya Nghiệp Hỏa Ma Ưng được bán thông qua Vòng quay tích lũy Huy hiệu - Ảnh 4.

Khi tích luỹ Lông vũ theo các mốc nhất định (từ 1 tới 3), game thủ sẽ nhận được những vật phẩm tương ứng.

Liên Quân Mobile: Natalya Nghiệp Hỏa Ma Ưng được bán thông qua Vòng quay tích lũy Huy hiệu - Ảnh 5.

Natalya Nghiệp Hỏa Ma Ưng cần 3 Lông vũ để đổi.

Skin là một thứ không thể thiếu trong những game MOBA nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng vì nó đóng vai trò như nguồn doanh thu chính cho NPH. Game thủ Liên Quân Mobile có thể sở hữu skin thông qua việc mua trực tiếp bằng Quân Huy trong Shop, chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí, thử may rủi bằng tính năng Vẽ Bùa, tham gia tính năng Trả góp nếu điều kiện kinh tế của bản thân vẫn eo hẹp,... nhưng đáng nói nhất là các vòng quay trên Website hoặc tab sự kiện mà Garena tổ chức.

Game thủ sẽ phải mua vé bằng Quân Huy để tham gia các event này và chi phí sở hữu skin thì không hề rẻ chút nào mà trường hợp của Natalya Ma Ưng là mới nhất.

    Bình Luận