I Win

Lý Thấm sắm vai Bích Dao trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

QUỐC TẾ_ Nữ diễn viên Lý Thấm được mời đóng MV quảng bá cho Mộng Ảo Tân Tru Tiên, một trò chơi nhập vai MMORPG kết hợp Turn based của Perfect World. 

Lý Thấm sinh tháng 09 năm 1990, là một nữ diễn viên có tiếng người Trung Quốc. Cô được biết đến với vai diễn Tiết Bảo Thoa (đóng lúc thời niên thiếu) trong phim truyền hình Tân Hồng Lâu Mộng (2010) và được khán giả yêu thích.

Lý Thấm sắm vai Bích Dao trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Lý Thấm sắm vai Bích Dao trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Lý Thấm sinh ở thị trấn Ba Thành, thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô. Năm11 tuổi, cô vào học trường Tiểu học Thạch Bài, đào tạo các kỹ năng cơ bản về hý khúc.

Năm 2004, diễn viên sinh năm 1990 được nhận vào khoa kịch nghệ liên kết với Học viện Hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành Biểu diễn Côn khúc.

Lý Thấm sắm vai Bích Dao trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Lý Thấm sắm vai Bích Dao trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Dự án phim cô tham gia là vào tháng 01/2018 với việc diễn diễn chính trong phim truyền hình cổ trang Khánh dư niên, hợp tác cùng Trương Nhược Quân. Gần đây nhất là trong phim Quân trang thân yêu, đóng chung với Hoàng Cảnh Du.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, hiền dịu, đậm chất Á Đông, diễn viên quê ở Giang Tô đã được mời đóng MV quảng bá cho Mộng Ảo Tân Tru Tiên, một trò chơi nhập vai MMORPG kết hợp Turn based của Perfect World. Trong dự án quảng cáo này, cô vào vai Bích Dao, một nhân vật nổi tiếng trong thế giới Tru Tiên.

Vai trò là người mang lại sức hấp dẫn hơn nữa cho trò chơi, Lý Thấm đã thể hiện xuất sắc thần thái của Bích Dao trong thế giới Tru Tiên. Thông qua những hình ảnh và video thể hiện, cô chẳng khác nào một “thần tiên tỷ tỷ” giáng trần.

Game Tru Tiên Mobile mới này được phát triển bằng công nghệ đồ hoạ PBR 2.0 mang đến sự bóng bảy, mượt mà cho hình ảnh ingame. Bạn cũng sẽ thấy các nhân vật được hiển thị chi tiết, sinh động hơn.

Vào ngày 25/06, game mobile mà Lý Thấm đóng MV quảng cáo sẽ chính thức ra mắt trên iOS. Đây là một sự kiện quan trọng để trò chơi mở rộng hơn nữa tệp người chơi của mình.

Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile hứa hẹn là một thành công lớn của hãng game Perfect World sau những gì đạt được từ Tru Tiên Mobile, trước đó nữa là bản PC đình đám. Với việc cộng tác cùng các nhân vật nổi tiếng trong Cbiz, trò chơi sẽ nhanh chóng được công chúng biết đến và yêu thích nhiều hơn.

Tải game: https://apps.apple.com/cn/app

    Bình Luận