Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

NetEase tiếp tục thử nghiệm siêu phẩm đua xe Ace Racer vào tháng 05

QUỐC TẾ_ Sản phẩm game đua xe đầy hứa hẹn của NetEase Ace Racer sẽ tiếp tục thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc vào tháng 05 tới.

Theo thông tin mới nhât từ ban điều hành game đưa ra, tựa game Ace Racer (tên phiên âm là Vương Bài Cạnh Tốc) sẽ tiến hành mở giai đoạn thử nghiệm mới diễn ra vào tháng 05/2021.

NetEase tiếp tục thử nghiệm siêu phẩm đua xe Ace Racer vào tháng 05

NetEase tiếp tục thử nghiệm siêu phẩm đua xe Ace Racer vào tháng 05

Ở bản thử nghiệm mới này game thủ được trải nghiệm cảm giác mạnh hơn nữa với việc bổ sung thêm sức mạnh của các đợt “Drift” giúp tăng tốc chạy của xe lên tối đa. Điều đặc biệt là chỉ những bản đồ đặc biệt mới có những liều “Drift” này để người chơi tiếp nạp cho xế cưng của mình.

Để có nhiều mẫu xe độc đáo, sang chảnh hơn, hãng game từ Quảng Châu Trung Quốc đã bắt tay với hãng sản xuất ô tô McLaren – ông vua sản xuất xế hộp cho thị trường châu Âu.

Vương Bài Cạnh Tốc là một tựa game di động tốc độ hiếm hoi của hãng NetEase sản xuất ban đầu cho khu vực quốc nội mà không phát hành bản quốc tế trước như thông lệ. Trò chơi đã tiến hành thử nghiệm một số lần trước đây tại Trung Quốc và đều Closed Beta. Đây là trò chơi được đầu tư công phu, nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ cộng đồng người hâm mộ.

Trong một sự kiện triển lãm ô tô mới đây diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc, NetEase bất ngờ xuất hiện với một gian hàng hoành tráng giới thiệu đến công chúng một tựa game mới sắp ra mắt của họ. Theo tiêu đề được đặt ở gian hàng này thì trò chơi có tên là Code: Racing, không phải game NetEase Ace Racer.

Dường như Ace Racer và Code: Racing là 2 sản phẩm đua xe hoàn toàn độc lập của hãng game đại lục với 2 trang chủ khác nhau. Thông tin về Code: Racing thực sự còn rất ít bởi chưa hé lộ điều gì.

Trong khi đó, NetEase cũng phát hành 1 bản nước ngoài có tên là Racing Master hiện chưa Open Beta. Nhiều khả năng đây là bản nước ngoài của Ace Racer chứ không phải Code: Racing.

    Bình Luận