Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Nữ streamer duy nhất fan không cho mặc đồ sexy bất ngờ đăng hình táo bạo, “zoom” cận còn thấy cả "tâm hồn" phổng phao

Không chỉ đăng hình sexy, nữ streamer còn kèm chú thích cực nhạy cảm.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan game nói chung và bộ môn Liên Quân Mobile nói riêng được dịp “troll” tới bến một nữ streamer. 

Chuyện là vốn xây dựng hình tượng giống các nhân vật Anime, Manga, Lolita, School Girl, cô nàng YuGi (tên thật là Nguyễn Hữu Kiều Oanh) cô gái quê ở Đà Nẵng này gây ấn tượng với người xem ở nét đẹp thanh thoát, trong sáng. Ấy vậy nhưng vào một buổi lên sóng, muốn đổi mới hình ảnh cá nhân, YuGi quyết định “thử một lần chơi lớn” với trang phục hầu gái. 

Khi ấy, phản ứng của fan ngay lập tức là yêu cầu cô nàng kéo áo khoác ngoài lên. Biệt danh “Nữ streamer duy nhất bị fan không cho phép sexy” cũng bắt đầu có từ đó.

Không bỏ cuộc khỏi nỗ lực làm đa dạng hình ảnh, mới đây nữ streamer này lại tiếp tục đăng tải loạt ảnh cực sexy cùng “caption” cũng nhạy cảm chẳng kém. Đặc biệt, trong bài đăng có một hình ảnh mà nếu cẩn thận, “zoom” cận cảnh fan sẽ thấy ngay “tâm hồn” cực nở nang bên dưới lớp áo dây quyến rũ.

Nữ streamer duy nhất fan không cho mặc đồ sexy bất ngờ đăng hình táo bạo, “zoom” cận còn thấy cả tâm hồn phổng phao - Ảnh 2.

Pha này thì fan có đỡ bằng giời!

Kể từ ngày lên sóng stream, YuGi chưa bao giờ ăn mặc mát mẻ, thậm chí có fan còn trêu đùa nhìn cô nàng ăn mặc “ngốt” quá, không giống đa số các nữ streamer làng game. Chưa kể việc phong cách thường thấy là ăn mặc “trẻ con”, sau bài đăng này, nhiều người tỏ ra bất ngờ với vóc dáng nuột nà của nữ streamer. 

Nữ streamer duy nhất fan không cho mặc đồ sexy bất ngờ đăng hình táo bạo, “zoom” cận còn thấy cả tâm hồn phổng phao - Ảnh 3.
Nữ streamer duy nhất fan không cho mặc đồ sexy bất ngờ đăng hình táo bạo, “zoom” cận còn thấy cả tâm hồn phổng phao - Ảnh 4.
Nữ streamer duy nhất fan không cho mặc đồ sexy bất ngờ đăng hình táo bạo, “zoom” cận còn thấy cả tâm hồn phổng phao - Ảnh 5.

Vốn được yêu mến nay lại “show” được thế mạnh ngoại hình của mình, tới đây nữ streamer xinh đẹp này nhiều khả năng sẽ được chú ý và quan tâm nhiều hơn nữa.

    Bình Luận