Super Dinosaur: Kickin’ Tail – game thẻ bài chiến đấu đầy màu sắc vừa ra mắt

Nhìn chung thì Super Dinosaur: Kickin’ Tail là một phiên bản khác của Clash Royale với đồ họa hoạt hình hết sức thú vị, không kém phần để giải trí.

Super Dinosaur: Kickin’ Tail là một game di động mới dựa trên loạt truyện tranh Super Dinosaur do Robert Kirkman và Jason Howard tạo ra. (Robert Kirkman là đồng tác giả của loạt phim The Walking Dead)

Trong Super Dinosaur: Kickin ‘Tail, bạn sẽ giúp một thiên tài nhí tên là Derek Dynamo và người bạn thân nhất của anh ta (gọi tắt là Super Dinosaur, hay gọi tắt là SD) đánh bại Max Maximus và đội quân Dino Men của anh ta, người muốn chiếm lấy trên toàn thế giới.

Super Dinosaur: Kickin’ Taill bao gồm nhiều chế độ chơi. Phần chơi cốt truyện sẽ được thiết kế theo màn, thử thách bạn để đánh bại kẻ thù hoặc phá hủy tất cả những tòa tháp mà chúng kiểm soát (gần giống Clash Royale)

Để làm điều này, bạn sẽ dành điểm năng lượng để triển khai các đơn vị, như Derek Dynamo, SD và những người khác, đến chiến trường, các đơn vị này sẽ được máy điều khiển tự động tấn công kẻ thù. Nhưng bạn có thể tự do kích hoạt kỹ năng đặc biệt của chúng bất kỳ lúc nào bạn thích. Điểm độc đáo của nó là thiết kế những chú khủng long với sự kết hợp của máy móc đầy thú vị đậm chất tương lai.

Việc triển khai các đơn vị và kích hoạt kỹ năng đặc biệt sẽ tiêu tốn điểm năng lượng và đi kèm với việc điểm này hạn chế nên bạn phải chi tiêu hợp lý nếu không muốn tụt lại trước đối phương. Năng lượng sẽ tự động nạp lại theo thời gian. Điều này bổ sung thêm chiến lược cho trò chơi, vì bạn sẽ cần phải quyết định xem nó có tốt nhất để triển khai nhiều đơn vị / kỹ năng cần ít năng 

Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được phần thưởng cho phép bạn tăng cấp cho nhân vật của mình, cải thiện chỉ số của họ. Bạn cũng có thể thu thập thêm các thẻ bài mới bổ sung đội hình theo thời gian.

Khi bạn chơi, bạn cũng sẽ tăng cấp và sẽ mở khóa các chế độ chơi mới: Đấu trường và Nhiệm vụ hàng ngày (Sự kiện). Chế độ Arena cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác để kiếm phần thưởng hậu hĩnh.

Tải game : iOS/Android

    Bình Luận