Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Thầy giáo Streamer bị "chửi" nhiều nhất VN mới từng này tuổi đã tuyên bố "bằng tuổi các bạn chỉ ăn với chơi"

Đây là một trong số những streamer thích tạo phốt nhất Việt Nam hiện nay.

Bốp Bốp được biết đến là một trong số các streamer thích tạo phốt nhất trong các streamer hiện tại. Streamer này thích những tuyên bố hùng hồn và tự nhận mình là thầy giáo Liên Quân Mobile. Trên livestream của Bốp Bốp không hề thiếu những lần văng tục cũng như bị chính người xem của mình "chửi" vì thói nói chuyện có phần ngông cuồng.

Thầy giáo Streamer bị chửi nhiều nhất VN mới từng này tuổi đã tuyên bố bằng tuổi các bạn chỉ ăn với chơi - Ảnh 1.

Đối với Bốp Bốp thì càng bị chửi nhiều thì có vẻ như streamer này càng tỏ ra thích thú. Bởi khi người xem còn chửi tức là còn xem, mà còn xem thì lại tăng số lượng mắt cũng như giờ xem cho Bốp Bốp trên nền tảng Facebook Gaming, từ đó tạo nguồn thu nhập đáng kể cho streamer này. Và đương nhiên, Bốp Bốp không quan tâm đến việc mình bị ghét và chửi như thế nào bởi điều này vẫn mang lại lợi ích cho bản thân, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Và có vẻ như nguồn thu nhập đến từ livestream của Bốp Bốp khá "ổn định". Mới đây, streamer tuyên bố khá mạnh miêng trên trang cá nhân "Bằng tuổi các bạn chỉ có ăn vs chơi còn mình đã phải lo nhiều thứ rồi".

photo-1

Và có vẻ như, streamer này đang ấp ủ dự định kinh doanh và khai trương gì đó. Đây cũng có thể là nguyên do mà Bốp Bốp cho rằng "bằng tuổi các bạn chỉ ăn với chơi" trong khi streamer này mới chỉ 21 tuổi. Điều này cho thấy được năng lực của Bốp Bốp khi có được nguồn doanh thu ổn định một phần đến từ việc livestream trên Facebook và nhận được tiền donate từ người xem.

Tuy nhiên, không dám khẳng định Bốp Bốp có thể duy trì được thành công trong thời gian dài hay không khi mà người xem có thể sẽ nhàm chán với cách thức tạo content "không sạch" của streamer này. Thích tạo phốt và scandal chưa bao giờ là biện pháp duy trì được sự nổi tiếng dài hạn, mặc dù có thể "buff" cho streamer này trở nên nổi tiếng nhanh chóng và thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, thế nhưng đó chỉ mang tính thời điểm. Thế nhưng thì cũng không thể phủ nhận sự cố gắng và nỗ lực tích lũy của Bốp Bốp và cũng chờ xem sắp tới streamer này sẽ khai trương thứ gì nhé.

    Bình Luận