Kzing

Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực

Tung trailer cùng những hình ảnh ingame ấn tượng, Thiên Long Kỳ Hiệp - tựa game nhập vai kiếm hiệp sắp ra mắt của NPH VGP thành công thu hút thêm không ít game thủ.

Thiên Long Kỳ Hiệp là tuyệt phẩm MMO võ lâm chân thực được NPH VGP tiết lộ thời gian gần đây. Tự hào là game chuẩn kiếm hiệp Kim Dung, Thiên Long Kỳ Hiệp đã phác họa nên những nhân vật quen thuộc, những trận chiến đẫm máu, chiến trường Tống – Kim – Liêu,… một cách vô cùng sống động.

Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 1.

Cốt truyện trong game được hình thành vào ba mươi năm trước, các cao thủ võ lâm Trung Nguyên vì sai lầm mà mai phục cả nhà họ Tiêu tại Nhạn Môn Quan, chỉ để một đứa bé sống sót. Ba mươi năm sau, cũng tại cổng Nhạn Môn, đứa bé ấy cùng hai hảo huynh đệ ngăn lại vạn quân Liêu, cứu cả Trung Nguyên khỏi rơi vào cảnh binh đao loạn mã.

Thế sự vô thường, câu chuyện của ba hiệp khách đã viết lên một truyền kỳ. Có người muốn như đại hiệp Tiêu Phong đầu đội trời chân đạp đất, bá đạo chính trực. Có người khâm phục Đoàn Dự vạn kiếp chung tình, không màng danh lợi. Dù muốn trải nghiệm những ân oán giang hồ, âm mưu quỷ kế, hay lĩnh ngộ những tuyệt học thần công,...tất cả đều có trong tuyệt phẩm game mobile mới Thiên Long Kỳ Hiệp.

Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 2.

Thiên Long Kỳ Hiệp Mobile mang tới 4 đại môn phái gồm Cái Bang, Nga Mi, Thiếu Lâm và Côn Lôn. Mỗi môn phái đều sở hữu những đặc trưng sức mạnh riêng với tạo hình chuẩn kiếm hiệp. Bên cạnh đó, nhờ đồ họa 3D mà các cảnh sắc, hiệu ứng kĩ năng,…căng thêm hút mắt và hoành tráng khiến người chơi khó rời mắt.

Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 3.

Chưa kể đến, tựa game nhập vai chuẩn nguyên tác Thiên Long Bát Bộ này còn sở hữu lối chơi đa dạng cùng nhiều hoạt động hấp dẫn. Người chơi không những được tương ngộ với những cao thủ như Kiều Phong, Mộ Dung Phục, Lý Mạc Sầu, Cưu Ma Trí...mà còn có cơ hội sưu tầm danh mã, tranh đoạt phi phong, thu nhận đồ đệ.

Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 4.

Thêm vào đó, người chơi còn được tự lĩnh ngộ những võ học thượng thừa, học cách tẩy tủy, rèn đúc ngẫu nhiên các thuộc tính trang bị,…để trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Bạn cũng sẽ không hề cảm thấy cô đơn trong thế giới rộng lớn này khi được thỏa sức kết bái huynh đệ, kết duyên phu thê, khai báng lập phái, cùng nhau vào sinh ra tử tại chiến trường Tống Kim, Đoạt Miếu liên Server,…

Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 5.

Thời gian vừa qua, dù chưa công bố lộ trình ra mắt chính thức nhưng Thiên Long Kỳ Hiệp VGP luôn chăm chỉ "thả thính" cộng đồng game thủ. Từ các thông tin chi tiết về các môn phái, tính năng, hoạt động đặc sắc, cho đến hình ingame, trailer đều khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 6.

Các sự kiện trên Fanpage, Group cũng liên tục được tung ra giúp gắn kết người chơi và tạo cơ hội nhận được những phần quà. giftcode giá trị khi game chính thức ra mắt. Không bao lâu nữa, tựa game MMO chân thực Thiên Long Kỳ Hiệp – Thiên Long Xuất Thế - Dậy Sóng Anh Hùng sẽ ra mắt game thủ Việt.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/ThienLongKyHiepVGP
Trang chủ: https://thienlong.vgplay.vn/

Một số hình ảnh ingame:

Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 7.
Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 8.
Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 9.
Thiên Long Kỳ Hiệp tung chùm ảnh ingame phác họa thế giới kiếm hiệp Kim Dung chân thực - Ảnh 10.