F8BET.COM

Thiên Ngoại Giang Hồ: Sự kiện Hào Khí Văn Lang – nơi tôn vinh những màn PK rực cháy

Đây là cơ hội để các dân chơi hệ PK thoải mái vẫy vùng, đồng thời nhận nhiều quà độc quyền từ Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho).

Trong những tựa game kiếm hiệp, PK luôn là một yếu tố then chốt giúp tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ cho người chơi game. Sở dĩ có chuyện như vậy là bởi, dù cho người chơi có cố công cày cuốc, nâng cấp trang bị, chăm chỉ săn boss hay tham gia đầy đủ các hoạt động như thế nào đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng không chỉ là “chơi game một mình” như vậy, mà còn là để thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của mình với người chơi khác.

Mặc dù vậy thì, PK thắng thì sao, mà PK thua người khác thì sao? Nếu bạn là người thua cuộc khi PK, dĩ nhiên là sẽ có chút ấm ức cùng với đó là sự trách móc bản thân chưa đủ mạnh mẽ. Nếu giành chiến thắng ư? Đó chính là cảm giác “lên đỉnh” mọi giác quan mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn có được. Niềm kiêu hãnh và hạnh phúc trong bạn bỗng dưng trào dâng đôi khi chỉ vì 1 trận PK thắng mà thôi.

Thiên Ngoại Giang Hồ: Sự kiện Hào Khí Văn Lang - nơi tôn vinh những màn PK rực cháy

Nắm bắt được tâm lý “hạnh phúc giản đơn” của game thủ, NPH Funtap và Thiên Ngoại Giang Hồ đã tung ra sự kiện Hào Khí Văn Lang nhằm khuyến khích người chơi thỏa sức thể hiện trình PK của mình. Theo đó, để tham gia sự kiện thì người chơi chỉ cần đăng hình ảnh PK ấn tượng, máu lửa nhất (bang chiến, công thành đoạt đất, PK map…) kèm theo một số thông tin là đã có một bài thi hợp lệ rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường luận võ hàng đầu đã chính thức cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ: Sự kiện Hào Khí Văn Lang - nơi tôn vinh những màn PK rực cháy

Hào phóng với người chơi, Thiên Ngoại Giang Hồ đảm bảo chỉ cần game thủ tham gia vào sự kiện này là có thể nhận quà tặng giá trị, bao gồm giftcode giá trị tương đương 800 KNB và một danh hiệu “Đại Việt” vô cùng đặc biệt. Dựa theo thể thức tính điểm qua tương tác đối với post dự thi, BTC sẽ chọn ra 10 bài viết có lượng tương tác cao nhất để lọt vào vòng 2. Theo đó thì phần thưởng của vòng 2 còn nhiều hơn gấp bội:

  • Top 1: Bảo Đăng phiên bản thiết kế độc quyền của Thiên Ngoại Giang Hồ + KNB*2000, Rương Chọn Tài Nguyên*30, Rương Huyền Giáp*20
  • Top 2: Bảo Đăng phiên bản thiết kế độc quyền của Thiên Ngoại Giang Hồ + KNB*1500, Rương Chọn Tài Nguyên*20, Rương Huyền Giáp*15
  • Top 3: KNB*1000, Rương Chọn Tài Nguyên*10, Rương Huyền Giáp*10
  • Top 4-6: KNB*500, Rương Chọn Tài Nguyên*5, Rương Huyền Giáp*5 –
  • Top 7-10: KNB*300, Rương Chọn Tài Nguyên*3, Rương Huyền Giáp*3
Thiên Ngoại Giang Hồ: Sự kiện Hào Khí Văn Lang - nơi tôn vinh những màn PK rực cháy

Ở thời điểm hiện tại, Top 10 của sự kiện đã chính thức lộ diện. Hãy cùng chờ xem còn điều gì thú vị, hay màn lật kèo nào sẽ diễn ra trong sự kiện Hào Khí Văn Lang nhé!

Tải game: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap

    Bình Luận