Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Tower of Fantasy khác Genshin Impact như thế nào?

Dù bị đem ra so sánh với những điểm tương đồng, Tower of Fantasy khác Genshin Impact ở khá nhiều chi tiết liên quan tới thể loại MMORPG của mình

Các game thủ có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên Tower of Fantasy. Đây là một tựa game phiêu lưu thế giới mở đã được công bố khá lâu và nhận về nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng mạng. Tựa game lấy bối cảnh hàng trăm năm sau, khi loài người di cư đến một hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ mang tên Aida. Sau khi nguồn tài nguyên của Trái Đất bị cạn kiệt, hành tinh trở thành niềm hi vọng của con người. Thế nhưng, bản thân chính hành tinh này cũng vừa trải qua biến cố lớn của riêng bởi một vật chất bí ẩn mang tên. Thời điểm người chơi bắt đầu bước vào tựa game chính là sau thảm họa đó.

Tower of Fantasy: Top 5 điểm khác biệt lớn nhất so với Genshin Impact

Bên cạnh những đánh giá tích cực, Tower of Fantasy được nhắc đến nhiều nhất về việc tựa game này khá giống với Genshin Impact. Các game thủ đánh giá, từ đồ họa, gameplay đều có một nét gì đó tương tự so với Genshin Impact. Cho đến nay, đây vẫn là đề tài tranh cãi trên rất nhiều diễn đàn mạng xã hội. Vậy, Tower of Fantasy khác Genshin Impact ở những điểm nào? Hãy cùng Kênh Tin Game tìm hiểu ngay nhé!

Top 5 điểm khác biệt giữa Tower of Fantasy so với Genshin Impact

Khả năng tùy chỉnh nhân vật

Genshin Impact có hệ thống cốt truyện vô cùng chặt chẽ, cũng vì đó mà các nhân vật cũng là cố định và không thể thay đổi. Thế nhưng đối với Tower of Fantasy, tựa game cho phép người chơi làm nhiều điều hơn khi tiếp cận người chơi với hơi hướng của MMORPG. Ta có thể thỏa sức tùy chỉnh nhân vật sao cho phù hợp với sở thích của mình nhất, từ từng đường nét khuôn mặt đến tỉ lệ cơ thể cơ thể. Ngoài ra, người chơi còn có thể custom nhân vật bằng các skin hết sức bắt mắt được mua trong cửa hàng vật phẩm của trò chơi Game thủ có nhiều concept đa dạng cho nhân vật của mình, biến nhân vật trở nên độc đáo và nổi bật hơn so với những người chơi khác. Tower of Fantasy khác Genshin Impact rồi đó.

Tower of Fantasy: Top 5 điểm khác biệt lớn nhất so với Genshin Impact

Nhiều loại vũ khí khác nhau cho một nhân vật

Không giống như Genshin Impact có các loại vũ khí cố định dàn cho các nhân vật xuyên suốt quá trình chơi, Tower of Fantasy có khả năng thay đổi nhiều loại vũ khí khác nhau như Katana, súng ngắn, súng bắn sét, lưới hái, cung tên, … và có rất nhiều vũ khí khác nghe theo sở thích và tùy chỉnh của game thủ. Ngoài ra, bạn có thể trang bị lên đến 3 vũ khí cùng một lúc và thay đổi linh hoạt chúng trong trận chiến, thậm chí có thể kết hợp khéo léo các loại vũ khí trong thời gian ngắn để tạo nên những combo vô cùng ảo diệu. Trong Tower of Fantasy, thay vì gacha nhân vật, ta sẽ gacha các loại vũ khí. Tower of Fantasy khác Genshin Impact ở khoản này, nhưng nhìn chung đều tốn tiền cả.

Tower of Fantasy: Top 5 điểm khác biệt lớn nhất so với Genshin Impact

Nhiều nhiệm vụ yêu cầu  Co-op

Đi hết 3 quốc gia trong Genshin Impact, hầu hết các nhiệm vụ đều chỉ cần 1 người thám hiểm, ít có những nhiệm vụ Co-op cùng bạn bè. Tại Tower of Fantasy, chúng ta sẽ được thạm ra rất nhiều nhiệm vụ như khiêu chiến boss,… yêu cầu các người chơi phối hợp với nhau để có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận những phần thưởng hậu hĩnh. Đây có sẽ là một điểm khác biệt vô cùng thú vị so với Genshin Impact, và cũng nhận được sự yêu thích từ nhiều game thủ.

Tower of Fantasy: Top 5 điểm khác biệt lớn nhất so với Genshin Impact

Khả năng tương tác với thế giới

Genshin Impact mang đến cho người chơi những khả năng di chuyển của nhân vật gói gọn trong đi bộ, chạy, nhảy, lướt, bơi, leo trèo, bay. Thế nhưng, Tower of Fantasy bao gồm tất cả những khả năng ấy, và còn mở rộng hơn thế nữa. Tựa game có hệ thống phản lực thú vị, giúp người chơi di chuyển qua các khu vực khác nhau một cách rất linh hoạt. Thậm chí, các loại vũ khí khác nhau mà người chơi gacha được còn giúp nhân vật có được những khả năng di chuyển riêng biệt. Có thể nói, Tower of Fantasy giúp người chơi có rất nhiều lựa chọn để đi từ điểm A tới điểm B.

Tower of Fantasy: Top 5 điểm khác biệt lớn nhất so với Genshin Impact

Mang đến hả năng PvP thú vị

Ở Genshin Impact, hoạt động nhiều người chơi chỉ đơn giản là giúp nhau farm một bí cảnh, hay sang thế giới của người khác để xin tài nguyên hoặc giúp đỡ, thi thoảng cũng có những sự kiện cần Co-op nhưng không thực sự gây ấn tượng với các game thủ. Nhiều người rất mong muốn có một chế độ PvP trong tựa game phiêu lưu thế giới mở này. Giờ đây, ta có thể trải nghiệm điều đó trong tựa game Tower of Fantasy. Có rất nhiều chế độ như 1v1, 2v2, Guild War, chiến đấu trên không, … để người chơi có thể so tài, đối kháng với nhau. Ngoài ra, những sự kiện Co-op trong game cũng rất lớn, đòi hỏi một số lượng game thủ đông đảo phối hợp nhịp nhàng với nhau. Những nhiệm vụ hàng ngày cũng có nhiều phần thưởng cho người chơi PvP.

Tower of Fantasy: Top 5 điểm khác biệt lớn nhất so với Genshin Impact

Đó là 5 điểm tạo nên sự khác biệt giữa Tower of Fantasy so với Genshin Impact. Kênh Tin Game rất nóng lòng đợi đến khi phiên bản chính thức ra mắt để có thể trải nghiệm và có thêm những đánh giá chi tiết và khách quan hơn nữa.

    Bình Luận