TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Trải nghiệm Tam Quốc Chí VTC - Điều binh khiển tướng, sáng tạo chiến thuật

Tam Quốc Chí VTC được đánh giá là sản phẩm hội tụ được những tinh hoa đặc sắc cùng dòng game chiến thuật Tam Quốc từ sáng tạo trận hình, điều binh khiển tướng

Mới đây, game Tam Quốc Chí VTC đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://tamquocchi.vn/

Trải nghiệm Tam Quốc Chí VTC - Điều binh khiển tướng, sáng tạo chiến thuật - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của mình Tam Quốc Chí VTC là tựa game mobile lấy cốt truyện Tam Quốc Chí nổi tiếng tái hiện giai đoạn lịch sử đen tối nhất trong triều đại nhà Hán. Người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Lưu Bị, Trương Phi, Lữ Bố…đồng hành xuyên suốt cuộc hành trình.

Trải nghiệm Tam Quốc Chí VTC

Ngay khi đặt chân vào thế giới Tam Quốc Chí VTC người chơi dễ dàng bị thu hút bởi những bản nhạc hào hùng bởi những trận đánh đã đi vào lịch sử như Tam Anh Chiến Lữ Bố, Truy Đuổi Đổng Trác…

Trải nghiệm Tam Quốc Chí VTC - Điều binh khiển tướng, sáng tạo chiến thuật - Ảnh 3.

Không quá cầu kỳ về mặt đồ họa Tam Quốc Chí VTC là sự kết hợp của phong cách 2D, 3D tạo nên bức tranh tổng thể đẹp mắt. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn thể hiện được nét oai phong, dũng mãnh của các vị tướng mỗi khi xung trận. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động với những đòn combo tấn công liên hoàn biến ảo khôn lường gia tăng sức sát thương. Chính vì thế mà mỗi pha giao tranh giữa hàng trăm quân địch, chiến boss khổng lồ bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh qua từng chiêu thức thi triển. Bên cạnh đó là cảnh quan hùng vĩ, núi non trùng điệp tô đậm thêm sự hoang tàn, khốc liệt thời đó.


Trải nghiệm Tam Quốc Chí VTC - Điều binh khiển tướng, sáng tạo chiến thuật - Ảnh 4.

Về gameplay, Tam Quốc Chí VTC là tựa game đấu thẻ tướng chiến thuật hấp dẫn, Hoạt động chủ yếu trong game là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần, tuy nhiên không đơn giản chỉ có vậy khi hệ thống chiến đấu được nâng tầm linh hoạt hơn. Cụ thể mỗi người chơi sẽ có cơ hội xây dựng cho mình 2 tổ đội chiến, với mỗi đội gồm 3 thành viên chia rõ các vai trò gồm Chiến – Trợ – Hỗ. Nếu như tổ đội đầu tiên gặp thất bại thì có thể triệu hồi tổ đội 2 ra chiến đấu. Thay vì ngồi xem trận đấu và chờ kết quả người chơi sẽ đóng vai trò chủ soái, điều binh khiển tướng tránh né đòn tấn công từ đối thủ và sử dụng tất cả bộ kỹ năng của tướng lĩnh nhằm thay đổi cục diện trận đấu.

Trải nghiệm Tam Quốc Chí VTC - Điều binh khiển tướng, sáng tạo chiến thuật - Ảnh 5.

Hệ thống nhân vật trong game khá phong phú được phân chia thành 3 hệ Độc – Phá – Hỏa cùng 6 hệ binh chủng tương khắc lẫn nhau cho phép người chơi tự do sáng tạo hàng nghìn trận hình, cách bày binh bố trận.

Trải nghiệm Tam Quốc Chí VTC - Điều binh khiển tướng, sáng tạo chiến thuật - Ảnh 6.

Nhìn chung, Tam Quốc Chí VTC được đánh giá là sản phẩm hội tụ được những tinh hoa đặc sắc cùng dòng game chiến thuật Tam Quốc từ sáng tạo trận hình, điều binh khiển tướng đều đòi hỏi phải tính toán kỹ lưỡng. Đây thực sự là nơi game thủ có thể thỏa sức tung hoành, chinh phục thiên hạ.

    Bình Luận