Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Under: Depths of Fear - Game kinh dị đào thoát khỏi tàu chìm nổi tiếng trên PC đã có phiên bản iOS

Sau khi phát hành trên PC vào năm ngoái và nhận được nhiều thành công nhất định, game kinh dị góc nhìn thứ nhất Under: Depths of Fear nay đã có phiên bản Mobile cao cấp trên App Store.

Under: Depths of Fear là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất độc đáo của Rogue Games. Người chơi sẽ được đưa vào tâm trí của cựu chiến binh Alexander Dockter trong Thế Chiến thứ nhất, người đang bị chấn thương và cố gắng vật lộn để sống sót trên một con tàu đại dương kỳ lạ đang chìm dần xuống đáy biển sâu thẳm. Và nếu điều đó chưa đủ thảm, thì việc bạn cố gắng thoát khỏi con tàu đắm còn bị phá hoại bởi những kẻ thù tàn ác đang muốn thứ gì đó từ bạn.

Những tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất như Under: Depths of Fear hiếm khi xuất hiện trên nền tảng di động như thế này. Vì vậy đây là cơ hội tốt để người chơi cảm nhận con tàu đắm tăm tối và kinh hoàng ngay trên điện thoại của mình. Nếu bạn đã từng say mê và không thể dứt ra được những game kinh dị PC đình đám như Resident Evil 7: Biohazard hay Alien Isolation, bạn sẽ không thể bỏ qua Under: Depths of Fear.

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

Thời gian gần đây, Under: Depths of Fear cũng đã gây sốt trên mạng xã hội video TikTok bằng một đoạn clip mô tả chân thực về bầu không khí đáng sợ và tăm tối bên trong con tàu chìm. Under: Depths of Fear đang có sẵn trên App Store với mức giá 5.99 USD (Khoảng 140.000 NVD). Link tải iOS:

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
    Bình Luận