Bayonetaa 3: Nét đẹp quyến rũ của cô nàng waifu khiến wibu không thể ngồi yên

Bayonetaa 3: Nét đẹp quyến rũ của cô nàng waifu khiến wibu không thể ngồi yên

MỤC LỤC [Hiện]

Mới đây, Bayonetaa 3 đang tung ra trailer của mình, cho thấy gameplay và cốt truyện vô cùng cuốn hút, không những vậy còn hình ảnh đầy quyến rũ của nàng waifu.

Sự trở lại rất được mong đợi của dòng game Bayonetta trên Nintendo Switch là Bayonetta 3, đã được dân tình đón  nhận tích cực sau một số sai lầm cuối cùng của nhà phát triển PlatinumGames. Mới đây, một đoạn trailer mới của Bayonetta 3 được công chiếu tại sự kiện Nintendo Direct, đã tiết lộ một số chi tiết mới về cốt truyện và ngày ra mắt của game.

Trong phần thứ 3 này, phù thủy Umbra Witch sẽ phải hợp lực với một số gương mặt thân quen như Viola, một loạt các Bayonetta khác để cùng nhau ngăn chặn sự tàn phá của Homunculi. Nhân vật chính của chúng ta trong phần này vẫn sẽ sử dụng kỹ năng “wicked weaves” để tạo ra các đợt tấn công hoành tráng. Ngoài ra, cô ấy còn có thể sử dụng khả năng hóa quỷ mới để bắn, dẫm nát, và hạ gục kẻ địch bằng các đòn đánh kết hợp combo mạnh mẽ. Tuy nhiên, liệu những chiêu thức này có giúp cô chống lại cái ác đang đẩy nhân loại xuống vực sâu? Điều đó thì chúng ta chưa biết, nhưng chúng ta biết chắc một điều rằng lần này Bayonetta sẽ không chỉ chiến đấu cho bản thân, mà chiến đấu cho cả thế giới.

Một đoạn trailer khác của Bayonetta 3 cũng được hé lộ sau sự kiện Nintendo Direct. Tuy nhiên, nó chỉ tập trung thể hiện gameplay của game mà thôi.

Ngoài ra, Bayonetta 3 sẽ có phiên bản Trinity Masquerade bao gồm một cuốn sách Art Book 200 trang có màu. Thêm vào đó, phiên bản này còn đi kèm với 3 vỏ hộp đĩa game có hình cover 2 mặt. Mỗi tấm hình 2 mặt này sẽ đại diện cho một tựa game Bayonetta, và khi bạn kết hợp các vỏ hộp này với nhau sẽ tạo nên một tấm hình artwork siêu đẹp. Thông tin chi tiết về phiên bản này sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Bayonetta 3 sẽ ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 10. Bạn có thể đặt trước phiên bản đĩa tại một số cửa hàng bán lẻ nhất định.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!