Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Bé trai 5 tuổi “try hard” 21 tiếng phá đảo Bloodborne

Bố Ezra cho biết mình rất hạnh phúc khi thấy con trai chinh phục thành công Bloodborne.

Mới đây video một cậu bé chơi Bloodborne một cách thành thạo bỗng xuất hiện trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Được biết cậu bé này có tên là Ezra, năm nay lên 5 tuổi và là con trai của người dùng Twitter Robbie Fox, đoạn video kể trên do chính bố cậu bé đăng tải.

Robbie Fox chia sẻ, anh vốn là fan của series Souls, một ngày đẹp trời khi đang ngồi chơi game, anh bỗng nảy ra ý tưởng để cậu con trai 5 tuổi hay ngồi xem bố chơi trải nghiệm thử các siêu phẩm thuộc series này. Bất ngờ là Ezra có biểu hiện rất xuất sắc, hơn nữa cậu bé cũng rất thích các tựa game này.

[​IMG]

Sau đó, Fox đã dành thời gian để dạy con các thao tác cũng như điểm quan trọng của nhân vật trong Bloodborne. Cậu bé Ezra đã mất 2 tuần (tổng cộng là 21 giờ đồng hồ) để phá đảo tựa game. Trong quá trình chơi, Fox luôn ở bên cạnh hướng dẫn cho con, do còn nhỏ không hiểu cốt truyện nên Ezra thường bỏ qua hết các tình tiết mà chỉ xông thẳng vào đánh Boss.

[​IMG]

Fox chia sẻ thêm, do Bloodborne là một tựa game hạn chế độ tuổi nên anh luôn ở bên cạnh con trai trong suốt quá trình chơi, nếu thấy Ezra sợ hãi anh sẽ lập tức tắt game đi. Khép lại hành trình với Bloodborne, hiện giờ nam game thủ chuẩn bị vào tiểu học này đang rất thích thú với tựa game Ratchet & Clank: Rift Apart, bố của cậu bé cũng đã hứa sẽ cho cậu chơi thử sau khi game ra mắt.

    Bình Luận