Call of Duty: Modern Warfare chế độ battle royale có thể sẽ ra mắt vào tháng 3

Một số thông tin được rò rỉ gần đây đã hé lộ rằng chế độ battle royale của Call of Duty: Modern Warfare sắp ra mắt.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty: Modern Warfare từ Activision Blizzard có thể sẽ sớm có chế độ battle royale mang tên 'Warzone'. Trò chơi kể từ khi ra mắt đã trở nên phổ biến và Infinity Ward gần đây đã vinh danh trò chơi với một mùa giải và nội dung mới. Rò rỉ gần đây tuyên bố rằng battle royale sắp ra mắt và có một video cho thấy nhiều như vậy.


Hình ảnh rò rỉ video trên Reddit cho rằng chế độ sắp tới có tên Call of Duty: Warzone. Hình ảnh rò rỉ có vẻ xác thực nhưng bài đăng Reddit đã bị xóa. Nhưng không phải trước khi một số người lấy nó ra và đăng nó lên Twitter. Đối với video, nó cho thấy những gì trông giống như một sân bay ở giữa vụ đánh bom hạng nặng. Và người chơi dường như nhảy dù ra khỏi máy bay. Điều chúng ta chưa được biết đó là những hình ảnh trên thuộc về một bản cập nhật mới hay là một tựa game mới được tách ra.

Call of Duty: Modern Warfare chế độ battle royale: Chi tiết mới

Bây giờ các nguồn tin mới đã nói chuyện với VGC và xác nhận rằng battle royale có thể ra mắt ngay vào tháng 3 . Các nguồn tin nói chuyện với VGC rõ ràng là một phần của nhóm phát triển Hoa Kỳ, những này đã xác nhận rằng chế độ mới được gọi là Warzone và sẽ có sẵn cho tất cả người chơi sở hữu Call of Duty: Modern Warfare.

Chế độ này sẽ diễn ra ở phần 'CLASSIFIED' ngay bây giờ trong menu chính. Rõ ràng chế độ battle royale sẽ là một trò chơi độc lập riêng biệt, nơi người chơi cũng có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ. Nó cũng được thiết lập để có một sự tiến triển thống nhất với vượt qua trận chiến hiện tại là tốt. Điều này có nghĩa là tất cả các vật phẩm mỹ phẩm mà người chơi đã có sẽ có sẵn trong chế độ battle royale.

    Bình Luận