F8BET.COM

Cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the Dark

THQ Nordic đã chính thức ra mắt đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the Dark, một sự tái hiện hoàn hảo của loạt game kinh dị kinh điển.

THQ Nordic đã chính thức ra mắt đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the Dark, một sự tái hiện hoàn hảo của loạt game kinh dị kinh điển.

TIN LIÊN QUAN

Phần mới nhất của Alone in the Dark đã được công bố trong một sự kiện họp báo vừa qua khiến người hâm mộ loạt game kinh dị này cực kỳ hào hứng. Alone in the Dark đang được phát triển tại studio Thụy Điển Pieces Interactive của THQ. Trò chơi kinh dị chơi đơn góc nhìn thứ ba đã được phát triển trong vòng bốn năm, do Mikael Hedberg đứng sau dự án Amnesia, SOMA chỉ đạo và biên kịch chính, cùng với nhà thiết kế tạo hình quái vật Guy Davis trong 2 dự án Evolve, Pacific Rim cùng tham gia.

Theo THQ, phần mới nhất chính là một món quà cho người hâm mộ khi tái hiện lại những sự kiện chính trong phiên bản gốc đầu tiên, hướng đến sự kết hợp giữa trò chơi kinh dị góc nhìn thứ ba phong cách cổ điển gồm những nhân vật với nhiều tính cách kỳ dị khác nhau mà người chơi sẽ phải tiếp xúc. Thậm chí bạn sẽ gặp nhiều giống loài sinh vật đáng sợ chưa từng thấy trước đây. Bản gốc Alone in the Dark được cho là tiền thân của thể loại kinh dị sinh tồn, phát hành bốn năm trước Resident Evil gốc và nhà phát triển Pieces Interactive cho biết họ quyết tâm lấy lại bầu không khí của phiên bản gốc.

“Vào vai Edward Carnby hoặc Emily Hartwood bạn sẽ có thể khám phá các môi trường khác nhau, chiến đấu với những loài quái vật mới, giải các câu đố hóc búa và khám phá sự thật khủng khiếp về dinh thự của Derceto” theo mô tả chính thức của trò chơi. “Ở sâu phía nam Hoa Kỳ trong những năm 1920, chú của Emily Hartwood đột nhiên biến mất một cách kỳ lạ. Cùng với thám tử tư Edward Carnby, cô đã đi tìm chú của mình trong trang viên Derceto, một trại tâm thần nơi có thứ gì đó đang rình rập họ.

“Bạn sẽ chạm trán với những cư dân kỳ lạ nơi đây, viếng thăm vương quốc đầy rẫy ác mộng, tồn tại những giống loài quái vật nguy hiểm, và khám phá ra một âm mưu xấu xa bị giấu đi. Liệu điều gì thật sự đang chờ đợi bạn khám phá ở phía trước, đó là những gì hấp dẫn mà nhà phát triển muốn hồi sinh lại giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ không kém phần ghê rợn. Được biết, tựa game mới sẽ có đến 2 nhân vật có thể điều khiển được, và diễn biến của cốt truyện sẽ diễn ra theo nhiều cách khác nhau tuỳ thuộc vào việc người chơi chọn lựa.

“Bạn có thể trải nghiệm câu chuyện từ hai khía cạnh và trải nghiệm của bạn sẽ thay đổi khá nhiều” nhà phát triển chia sẻ. “Tất cả các NPC sẽ phản ứng với bạn theo cách khác nhau, điều này sẽ dẫn đến các cảnh cắt hoàn toàn khác nhau xuất hiện, và sẽ có những khu vực mà chỉ Edward hoặc Emily mới được xem”. Alone in the dark hiện đang được xây dựng bằng Unreal Engine 4 cho PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC, cùng với ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận.

Gameplay của Alone in the Dark sẽ có mặt tại Gian hàng THQ Nordic tại Gamescom 2022 ở Cologne vào cuối tháng này, công ty cho biết. Vì họ lo sợ game sẽ bị nhiều hacker trên mạng rò rỉ thông tin quan trọng ra vì vậy mà họ sẽ chỉ cho phép trải nghiệm demo tại sự kiện sắp tới đây của nhà phát hành này mà thôi.

    Bình Luận