Dành 715 giờ để chơi Dragon's Dogma 2 nhưng game thủ vẫn chưa thể max cấp

Mới đây một game thủ đã chia sẻ một thành tích vô tiền khoán hậu trong trò chơi Dragon's Dogma 2 nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để phá đảo

Đối với cộng đồng game thủ thì việc phá đảo các trò chơi là một thử thách đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những trò chơi thế giới mở khi chúng luôn chức đựng nhiều bí ẩn, cũng như không hề có giới hạn về thời gian khám phá. Dù biết khó khăn là thế nhưng không người chơi vẫn kiên trì cày cuốc nhiều giờ liền và thiết lập nên những kỷ lục của riêng mình. Trong đó Dragon's Dogma 2 vừa ra mắt đầu năm nay cũng xuất hiện những game thủ như thế.

Dành 715 giờ để chơi Dragon's Dogma 2 nhưng game thủ vẫn chưa thể max cấp

Outridersmax - một người chơi yêu thích Dragon's Dogma 2 - đã chia sẻ về thành tích cực khủng của mình khi đạt được cấp độ 900 của trò chơi. Nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ bởi cấp độ tối đa của một nhân vật trong trò chơi này là 999, đồng nghĩa với việc Outridersmax còn một chặng đường tương đối xa nữa mới có thể chính thức được xem là "tạm" phá đảo trò chơi này.

Dành 715 giờ để chơi Dragon's Dogma 2 nhưng game thủ vẫn chưa thể max cấp

Tuy nhiên cộng đồng cũng không thể nào phru nhận được thành tích mà Outridersmax đạt được, bởi tổng thời gian mà anh chàng này dành cho ra Dragon's Dogma 2 là lên đến 715 giờ. Thông thường một người chơi sẽ tiêu tốn tối thiểu khoảng 25-30 giờ để hoàn thành được cốt truyện chính của game, ngoài ra còn có những tuyến cốt truyện phụ với con số ướng tính rơi vào khoảng 55-60 giờ chơi nữa. Điều này đồng nghĩa với việc một người chơi chăm chỉ sẽ phải tốn đến 90 giờ chơi thì mới có thể hoàn thành khám phá mọi cốt truyện của Dragon's Dogma 2.

Con số 715 giờ chơi mà Outridersmax chia sẻ khiến nhiều người không khỏi nể phục khi nó gấp 8 lần con số thời gian mà một game thủ thông thường bỏ ra trải nghiệm game. Chưa kể trò chơi này cũng chỉ mới ra mắt vào ngày 22/03, đồng nghĩa với việc anh chàng này đã dành đến tận 9,5 giờ mỗi ngày để khám phá thế giới của Dragon's Dogma 2.

Dành 715 giờ để chơi Dragon's Dogma 2 nhưng game thủ vẫn chưa thể max cấp

Nhưng có lẽ nam game thủ này sẽ còn một chặng đường dài ở phía trước, khi mà phiên bản mở rộng của trò chơi chuẩn bị được giới thiệu ngay trong tháng 06 này, cũng dự kiến sẽ ra mắt ngay trong giai đoạn cuối năm nay. Từ giờ tới đó sẽ còn khoảng 6 tháng để Outridersmax có thể hoàn thành cột mốc max cấp độ cho nhân vật của mình trước khi phiên bản DLC của game chính thức được ra mắt.