Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Elder Scrolls V Skyrim Anniversary Edition chuẩn bị ra mắt cho Switch

Cụ thể là vừa qua The Elder Scrolls V Skyrim Anniversary Edition được cho là đã được xếp loại độ tuổi dành cho hệ máy Nintendo Switch.

Trò chơi được cho là đã được phân loại để phát hành trên hệ máy cầm tay của Nintendo bởi hội đồng xếp hạng của Đài Loan, trước đó đã tiết lộ một số trò chơi trước khi có thông báo chính thức. Phân loại độ tuổi của Elder Scrolls Anniversary dường như không còn có thể xem được, có lẽ cho thấy nó đã bị xóa vì được liệt kê có lỗi hoặc trước thời hạn cho phép làm lộ thông tin trong các sự kiện công bố.

Được công bố vào tháng 08 năm ngoái, bản làm lại mới nhất của game nhập vai nổi tiếng đã được phát hành cho Xbox Series X / S, Xbox One, PS5, PS4 và PC vào tháng 11 năm 2021 để trùng với kỷ niệm 10 năm của trò chơi. Skyrim Anniversary Edition tiếp nối Phiên bản Huyền thoại 2013 và Phiên bản Đặc biệt 2016. Phiên bản Anniversary bao gồm mọi thứ từ Phiên bản Đặc biệt nâng cấp của trò chơi chính và bao gồm đầy đủ các các bản mở rộng Dawnguard, Hearthfire và Dragonborn từng ra mắt.

Ngoài ra phiên bản này cũng bao gồm 500 phần nội dung từ Creation Club của game, bao gồm các nhiệm vụ, hầm ngục tối, trùm, vũ khí và phép thuật mới do Bethesda và những người sáng tạo cộng đồng thực hiện. Tháng 11 năm ngoái, giám đốc của Bethesda Game Studios, Todd Howard cho biết ông mong muốn công ty có thể phát hành The Elder Scrolls 6 sớm hơn dự định, đồng thời giải thích lý do tại sao trò chơi vẫn có khả năng xuất hiện trong một vài năm tới.

Nói với IGN, Howard thừa nhận việc chờ đợi kéo dài giữa các phần không phải là ý tưởng hay. “Thời điểm mà nhiều người mong chờ tựa game xuất hiện nhất thì lại không có thêm thông tin gì về nó, liệu đến khi ra mắt tựa game còn thu hút được như trước hay không? ”anh nói. ““Chúng tôi cảm thấy đang làm một cái gì đó giống như Starfield, chúng tôi đã muốn làm một cái gì đó khác biệt trong một thời gian dài và tạo ra một vũ trụ hoàn toàn mới.

Chúng tôi đã bắt đầu phát triển ngay sau Fallout 4 và tôi ước mình có thể vẫy một cây đũa phép vào tựa game mà chúng tôi muốn làm, và chúng tôi có thể hoàn thành những dự án mà mình vừa định ra mắt. Chắc chắn rồi, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều dự án phải làm? Rõ ràng, Fallout 4 đã thành công rực rỡ, và chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho điều đó. The Elder Scrolls 6 cũng tương tự vì vậy xin hãy tiếp tục ủng hộ và kiên nhẫn chờ đợi chúng tôi”. Bethesda đã thông báo vào tuần trước rằng Starfield và Redfall đã bị trì hoãn từ năm nay đến nửa đầu năm 2023.

    Bình Luận