Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Fire Emblem Warriors: Three Hopes giới thiệu tạo hình Black Eagles hoàn toàn mới

Nintendo và Omega Force giới thiệu các thiết kế mới của Black Eagles trong đoạn trailer vừa ra mắt Fire Emblem Warriors: Three Hopes.

Chỉ còn hơn một tháng cho đến khi Fire Emblem Warriors: Three Hopes ra mắt, Nintendo đã tung ra các đoạn trailer để giới thiệu một số tính năng gameplay mà người chơi có thể mong đợi khi tham gia trò chơi. Hôm qua, Nintendo đã đăng một đoạn giới thiệu mới có hình ảnh Black Eagles, một trong ba ngôi nhà từ Fire Emblem: Three Houses, và những thiết kế lại mới của họ cho Fire Emblem Warriors: Three Hopes.

Fire Emblem Warriors: Three Hopes sẽ kể một câu chuyện thay thế cho Three House ban đầu và người chơi sẽ một lần nữa chọn ngôi nhà mà họ sẽ tham gia. Người chơi sẽ điều khiển Shez, một nhân vật mới của trò chơi. Nhân vật đại diện trước đó từ Fire Emblem: Three Houses – Byleth đã được tiết lộ trong một đoạn trailer trước đó với tư cách là một nhân vật phản diện cho trò chơi này. Người chơi sẽ có thể chọn giới tính của Shez và Byleth.

Trong một đoạn video ngắn một phút rưỡi, Nintendo đã tiết lộ những thiết kế mới cho ngôi nhà Black Eagles. Giống như trong đoạn giới thiệu trước đó của Fire Emblem Warriors: Three Hopes giới thiệu ngôi nhà của Blue Lions, có vẻ như Omega Force – nhà phát triển của Fire Emblem Warriors: Three Hopes và Nintendo đang cố gắng tìm ra một điểm trung gian tốt để thiết kế lại trong trò chơi này. Fire Emblem: Three Houses có hai thiết kế cho mỗi nhân vật, với Fire Emblem Warriors: Three Hopes lại chia làm ba. Nintendo của Châu Âu cũng cung cấp các thiết kế lại mới dưới dạng ảnh hồ sơ Twitter trên trang Twitter của họ để bất kỳ ai tải xuống và sử dụng nếu họ muốn.

Fire Emblem Warriors: Three Hopes

Fire Emblem Warriors: Three Hopes sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 6 dành riêng cho Nintendo Switch.

Người đứng đầu Black Eagles, Edelgard, đã là nguồn gốc của rất nhiều cuộc thảo luận và tranh cãi giữa những người hâm mộ Fire Emblem, do những hành động của cô trong nửa sau của Three Houses. Cô ấy có những người hâm mộ khó tính và những lời gièm pha gay gắt trên khắp fandom, tất cả đều có ý kiến ​​về nhân vật của cô ấy. Phần còn lại của Black Eagles nhìn chung đã được game thủ đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là Dorothea và Petra.

Với việc phát hành Fire Emblem Warriors: Three Hopes , chắc chắn sẽ khởi động lại cuộc thảo luận về nhân vật của Edelgard ngay cả khi cô ấy có thể không phải là trọng tâm của trò chơi. Khá hiếm khi thấy người chơi réo tên một nhân vật trong khoảng thời gian này, khi thấy rằng Fire Emblem: Three Houses đã gần ba tuổi vào thời điểm này. Với những Blue Lions và Black Eagles đã nhận được đoạn giới thiệu mới, Golden Deer là ngôi nhà cuối cùng sẽ được thiết kế lại. Golden Deer có rất nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích của Fire Emblem: Three Houses, vì vậy đoạn giới thiệu về ngôi nhà đó chắc chắn sẽ tạo ra một sự phấn khích trên mạng.

    Bình Luận