Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

MultiVersus sẽ là tựa game đầu tiên có thể thay thế Super Smash Bros chăng?

MultiVersus được cộng đồng game thủ kỳ vọng sẽ thay thế và là đối trọng của Super Smash Bros trong tương lai dù không có dàn nhân vật của Nintendo.

Đối với một số người, các video tiết lộ nhân vật khách mời tiếp theo trong trò chơi đối kháng của Nintendo là điểm nổi bật của tựa game này và chúng là một phần thú vị thú vị mà bất kỳ game thủ fan cứng của thể loại đối kháng rất khó bỏ lỡ. Warner Bros hy vọng lấy lại phần nào điều kỳ diệu đó để dành cho MultiVersus, tựa game đối kháng tự do có dàn nhân vật đông đảo. Thật vậy, đối với phiên bản thử nghiệm kín ra mắt hôm nay, tựa game đã phát hành một đoạn giới thiệu mới tiết lộ ba nhân vật mới là Velma từ Scooby-Doo, Taz từ Looney Tunes và Iron Giant.

“Chúng tôi đã chơi phiên bản thử nghiệm kín được vài ngày nay và trong khi lựa chọn nhân vật với con số lên đến 15 nhân vật, khiến chúng tôi rất hào hứng với những gì sắp xảy ra trong tương lai về tựa game, nhưng điều tích cực chính mà chúng tôi có thể nhận được ở giai đoạn này là cảm giác khi chơi cùng bạn bè của mình”. Đã có một số tựa game cố gắng bắt chước gameplay của Smash Bros trong những năm qua và tất cả đều thất bại vì nhiều lý do khác nhau. PlayStation All-Stars Battle Royale từng có nhiều lựa chọn nhân vật thú vị nhưng đáng tiếc là cơ chế chiến đấu của tựa game này vẫn chưa đủ sức vượt qua gã khổng lồ Super Smash Bros.

Gần đây hơn, Nickelodeon All-Star Brawl có nhiều yếu tố rõ ràng giống hơn nhưng việc thiếu đi khâu lồng tiếng và cách di chuyển gò bó vẫn khiến game có nhiều hạn chế. Mặc dù chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm, những gì chúng tôi đã chơi MultiVersus đã khiến chúng tôi hy vọng rằng nó có thể chỉ là giải pháp thay thế Smash Bros hoàn toàn khả thi, đặc biệt là khi tựa game chỉ phát hành trên Xbox, PlayStation và PC và do đó gã khổng lồ Nintendo cũng không thể cạnh tranh được.

“Đặc biệt MultiVersus là một tựa game hoàn toàn miễn phí và trong khi phiên bản thử nghiệm sẽ bao gồm tính năng Battle Pass nhỏ để cho thấy nó có thể hoạt động như thế nào, chia thành 2 dạng miễn phí và đóng phí, chúng tôi có thể mở khóa mọi thứ rất nhanh và chúng tôi chắc chắn rằng sớm thôi tựa game sẽ ra mắt chính thức để những fan của Smash Bros có thể giải tỏa cơn khát”.

“Warner Bros sẽ phải kiếm tiền từ trò chơi này bằng cách nào đó, vì vậy mặc dù bản alpha test rất hào phóng trong việc mang đến nhiều nhân vật để lựa chọn, giao diện và các tùy chọn tùy chỉnh khác, chúng ta vẫn cần phải chờ đợi cho đến khi bản chính thức ra mắt để chắc chắn game hoạt động trơn tru mà không gặp bất kỳ sai sót nào. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi rất vui mừng vì tựa game đang trên đà phát triển tốt đẹp. Đây là lần đầu tiên chúng tôi chơi tiếp thêm một tựa game cạnh tranh với Super Smash Bros và càng hy vọng game sẽ ra mắt sớm để cộng đồng người hâm mộ Smash Bros có thể giải tỏa cơn khát cùng nhau chiến đấu”.

    Bình Luận