F8BET.COM

Meet Your Maker được tiết lộ từ studio phát triển Dead by Daylight

Nhà phát triển Behavior Interactive tiết lộ một tựa game nhiều người chơi mới là Meet Your Maker, tập trung vào cái chết của đấng sáng tạo.

Nhà phát triển Behavior Interactive của Dead by Daylight tiết lộ một tựa game nhiều người chơi mới là Meet Your Maker, một lần nữa tập trung vào những cái chết của đấng sáng tạo.

TIN LIÊN QUAN
Meet Your Maker

Meet Your Maker dường như là một trò chơi rất khác với Dead by Daylight

Vào năm 2016, Behavior Interactive đã phát hành tựa game kinh dị đình đám Dead by Daylight. Mặc dù đây không phải là trò chơi kinh dị nhiều người chơi đầu tiên, nhưng nó đã giúp phổ biến thể loại này cho game thủ. Kể từ khi Behavior Interactive phát hành Dead by Daylight, các trò chơi khác như Friday the 13th: The Game, Predator: Hunting Grounds và chế độ nhiều người chơi cho phiên bản làm lại của Resident Evil 3 đều áp dụng mô hình chơi tương tự. Kể từ khi Dead by Daylight được phát hành, nhà phát triển đã tiếp tục hỗ trợ trò chơi với các nhân vật mới và những kẻ sát nhân để người chơi lựa chọn. The Dead by Daylight thường có sự giao thoa với các thương hiệu kinh dị khác như Saw và các bộ phim về kẻ giết người khác. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như nhà phát triển muốn mở rộng danh mục sản phẩm của mình.

Đầu ngày hôm nay, Behavior Interactive đã ra mắt Showcase kỷ niệm 30 năm thành lập đã được công bố vào cuối tháng trước. Trong buổi giới thiệu này, họ đã tiết lộ dự án sắp tới của mình, được gọi là Meet Your Maker. Trò chơi được cho là lấy bối cảnh trong một thế giới đang chết dần chết mòn, nơi người chơi nhập vai vào một sinh vật được gọi là Custodian phục vụ một thí nghiệm sống được gọi là Chimera. Để thí nghiệm này tiến triển, người chơi phải thu thập vật liệu di truyền gốc nằm ở những nơi được gọi là Outpost. Các Outpost bảo vệ vật liệu di truyền và được tạo ra bởi những người chơi khác. Người thiết kế các tiền đồn cần phải tìm ra cách để tiêu diệt người chơi đối phương bằng các vật phẩm, bẫy và lính canh. Trò chơi đã chính thức được tiết lộ trong buổi stream của Behavior Beyond.

Trong quá trình phát trực tiếp, nhà phát triển cũng chính thức tiết lộ rằng họ sẽ đưa thêm nhiều nhân vật trong Resident Evil vào Dead by Daylight dưới cái tên Project W. Tiết lộ này được đưa ra sau một loạt rò rỉ dường như đã tiết lộ nhân vật sẽ xuất hiện trong nội dung mới. Đoạn giới thiệu cho phần crossover sắp tới đã chính thức xác nhận rằng nó sẽ bao gồm Ada Wong, Rebecca Chambers và Albert Wesker trong vai một kẻ giết người mới nhưng không rõ khi nào nội dung mới sẽ được phát hành.

Trò chơi mới này – Meet Your Maker dường như là một trò chơi rất khác với Dead by Daylight. Mặc dù cả hai trò chơi đều liên quan đến các khía cạnh nhiều người chơi trong đó một nhân vật của người chơi có lợi thế khác biệt so với nhân vật còn lại, đó là nơi mà những điểm tương đồng dường như kết thúc. Trong khi thảo luận về trò chơi, giám đốc sáng tạo Ash Pannell đã mô tả đây là một trò chơi được xây dựng dựa trên danh tiếng của công ty trong việc tạo ra những khoảnh khắc độc đáo cho người chơi về những cái chết trong sáng tạo. Dead by Daylight là một trò chơi nổi tiếng với những cái chết thú vị của người chơi và đặc quyền của kẻ giết người, đồng thời có vẻ như nhà phát triển đang cố gắng tiếp tục di sản đó bằng một dự án khác. Đoạn trailer cũng khuyến khích game thủ đăng ký để có cơ hội tham gia các đợt thử nghiệm của trò chơi. Hiện tại cũng không biết liệu nội dung cho Dead by Daylight sẽ chậm lại khi studio tập trung nguồn lực phát triển cho Meet Your Maker hay không.

    Bình Luận