i9bet
F8BET.COM

Rayark Games ra mắt tựa game âm nhạc siêu hay mang tên Cytus II - đang miễn phí trên Android và iOS

Rayark Games ra mắt tựa game âm nhạc siêu hay mang tên Cytus II - đang miễn phí trên Android và iOS

Một trong những trò chơi về chủ đề game âm nhạc nổi tiếng do hãng Rayark games phát triển có tên Cytus II – Tựa game này được phát triển từ những điểm nổi bật từ những tựa game trước đó như Cytus, DEEMO và VOEZ. Ở phần game mới này, sẽ có rất nhiều những thay đổi về cả hình ảnh lẫn âm nhạc. Những giai điệu dồn dập và hấp dẫn sẽ đưa bạn hòa mình và có trải nghiệm cực kì phấn khích trong thế giới âm nhạc đó.

Bối cảnh của Cytus II sẽ diễn ra trong tương lai, khi mà con người đã định nghĩa lại sự phát triển và kết hợp giữa cuộc sống thực tại với internet. Chúng ta có thể đồng bộ mọi thứ với mạng ảo, thay đổi những yếu tố truyền thống từ hàng nghìn năm trước để giúp cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn. Trong thế giới ảo đó tồn tại một DJ huyền thoại bí ẩn với tên gọi AESIR, âm nhạc của anh ấy có sức hấp dẫn khó để cưỡng lại được, mọi người yêu những "tác phẩm nghệ thuật" đó một cách điên cuồng, thậm chí còn xuất hiện tin đồn rằng mỗi nốt nhạc hay âm điệu của anh ấy vang lên đều chạm vào nơi sâu thẳm trong tâm hồn của khán giả.

Một ngày nọ, AESIR bí ẩn đột nhiên thông báo rằng anh ấy sẽ tổ chức buổi hòa nhạc lớn nhất thế giới ảo và mời một ca sĩ thần tượng hàng đầu, kèm theo đó là màn mở đầu đầy sôi động từ một DJ nổi tiếng khác. Ngay khi việc bán vé bắt đầu, cơn sốt chưa từng có đã diễn ra bởi tất cả mọi người đều muốn nhìn thấy khuôn mặt thật của AESIR.

Tuy nhiên, vào ngày tổ chức sự kiện FEST với hàng triệu khán giả đã kết nối vào mạng ảo phá vỡ mọi kỷ lục trên thế giới trước đó, AESIR bỗng nhiên biến mất một cách bí ẩn, kèm theo đõ là những hiện tượng kỳ lạ trên internet mà không ai có thể lý giải được. Bây giờ, bạn sẽ hóa thân thành một trong nhiều nhạc sĩ được mời tham dự và bắt đầu hành trình đi tìm lời giải cho bí ẩn đó.

Gameplay:

- Phong cách chơi theo nhịp điệu "Active Judgment Line" độc đáo

- Tổng cộng hơn 100 bài hát chất lượng cao (35+ trong trò chơi cơ bản, 70+ dưới dạng IAP)

- Hơn 300 biểu đồ khác nhau

- Khám phá thế giới internet ảo với các nhân vật trong game

Các bạn tải game tại đường dẫn này nhé:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

MỤC LỤC [Hiện]