TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Ubisoft chính thức dừng cập nhật Watch Dogs: Legion

Ubisoft thông báo ngừng hỗ trợ nội dung mới cho Watch Dogs: Legion sau 15 tháng ra mắt.

Ubisoft đã thông báo rằng công ty sẽ không cập nhật Watch Dogs: Legion, đánh dấu kết thúc hỗ trợ thời kỳ hậu ra mắt của RPG này chỉ một năm ba tháng sau khi được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2020.

[​IMG]

Trong thông báo gửi tới người hâm mộ được đăng trên trang web của Ubisoft, nhóm phát triển Watch Dogs: Legion nhìn lại hành trình của trò chơi và các nội dung hậu phát hành trước khi nói lời tạm biệt rằng bản cập nhật 5.6 là bản cập nhật cuối cùng dành cho Watch Dogs: Legion. Các nhà phát triển cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì sự tương tác của họ: “Chúng tôi rất thích xem nội dung và niềm đam mê của các bạn”. Mùa giải thứ 5 của chế độ online dành cho Watch Dogs: Legion đã bắt đầu vào ngày 22 tháng 1, trò chơi sẽ chuyển sang trạng thái dừng cập nhật khi mùa này kết thúc. Nội dung của tựa game sẽ xoay vòng, chuyển đổi giữa các mùa từ 3 đến 5 và lặp lại vô thời hạn. Ubisoft cho biết người chơi có thể nhận được “cả phần thưởng mới và phần thưởng quay lại” trong chế độ Online và có cơ hội mở khóa nội dung mà họ đã bỏ lỡ trong quá khứ. Điều đó bao gồm những vật phẩm như chiếc áo khoác của Mr Aiden Pearce hay như trang phục của Jackson.

[​IMG]

Bản cập nhật gần đây nhất của Watch Dogs: Legion là 5.6, ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2021, tiếp nối bản cập nhật trước đó từ tháng 8. Mặc dù khoảng thời gian dài không có nội dung mới đã phần nào báo trước kết cục của Watch Dogs: Legion, nhưng tin tức về việc dừng hoàn toàn cập nhật vẫn gây bất ngờ và chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thất vọng, đặc biệt là khi nhiều trò chơi ra mắt sau Watch Dogs: Legion vẫn đang tiếp tục được Ubisoft hỗ trợ như Assassin’s Creed Valhalla.

    Bình Luận