DE-Toy - Một siêu phẩm nữa lại sắp được tung vào Đột Kích?

(KenhTinGame) - Khẩu súng này chỉ mới vừa update tại server test của CFQQ vậy nhưng lại gây được tiếng vang lớn với những gì nó đang sở hữu. Tốc độ được cải thiện tối đa, uy lực cực mạnh đã và đang làm cho nó có nhiều nguy cơ bị fix nặng trong thời gian tới.

Những khẩu súng dòng DE chưa bao giờ hết HOT bởi hiện tại đã có hàng chục phiên bản khác nhau của nó được tung vào game. Và mới đây, biến thể mới nhất của nó là DE-Toy đã được update tại server test của CFQQ để cho các xạ thủ trải nghiệm trước khi ra mắt chính thức cũng như là để nhá hàng con súng "siêu phẩm" này.

Cận cảnh review DE-Toy tại CFQQ

Như các bạn đã thấy trong đoạn video review, DE-Toy được thay đổi lớp skin ngoài thật độc đáo và táo bạo. Với vẻ ngoài giống như một khẩu súng đồ chơi "yếu sinh lý", nó đã làm không biết bao xạ thủ phải ngỡ ngàng mỗi từng viên đạn nó bắn ra. Tâm điểm của DE-Toy là uy lực được cải thiện đáng kể hòa chung với tốc độ xả đạn "bàn thờ" kèm theo đó là độ giật giảm xuống mức thấp nhất có thể khiến cho bất kỳ nạn nhân xấu số nào nằm trước họng súng của nó đều phải "lên nóc tủ ngắm gà sexy" ngay.

Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia review súng nhận định, nếu như DE-Toy được cập nhật tại cụm máy chủ Việt thì nó có thể sẽ bị "giảm tất cả chỉ số trên xuống một chút". Ấy nhưng đây cũng chỉ là dự đoán mà thôi, câu trả lời chính thức vẫn phải chờ khi nó được ra mắt tại CFVN.

Theo các bạn đọc liệu DE-Toy có đáng đồng tiền bát gạo hay là không? Và liệu nó sẽ trở thành một lựa chọn mới được yêu thích của các xạ thủ chứ? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.