TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Bỏ mấy chục tỷ vào Amazon, nữ streamer sexy bậc nhất thế giới Amouranth khẳng định đây là màn đầu tư 'thiếu não'

Đã đầu tư mấy chục tỷ vào cổ phiếu Amazon nhưng nữ streamer Amouranth thừa nhận đây là màn đầu tư “thiếu não”.

Không như nhiều streamer khác trên thế giới chủ yếu có thu nhập từ donate và một số hoạt động khác trên nền tảng livestream, Amouranth lại đang chứng tỏ, bên cạnh việc là 1 streamer thì cô còn là 1 nhà đầu tư rất tiềm năng. Bên cạnh trạm xăng, cổ phần Blizzard… mới đây, nữ streamer sexy bậc nhất thế giới đã đầu tư tiếp vào cổ phiếu của Amazon.

Cho ai chưa biết thì Amazon.com, Inc. là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington. Ngoài ra, Amazon còn được biết đến như là 1 thương hiệu bán lẻ khủng bậc nhất thế giới. Những sự đầu tư đúng đắn của Jeff Bezos – ông chủ Amazon đã biến thương hiệu này trở thành 1 trong Big Four công nghệ thế giới đồng thời vị Chủ tịch trở thành 1 trong những tỷ phú giàu nhất.

Và với việc cô nàng Amouranth đã mua 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ VND) cổ phiếu của Amazon, nữ streamer cũng đã trở thành 1 cổ đông quan trọng của tập đoàn. Tuy nhiên, nữ streamer tỏ ra vô cùng hờ hững với thương vụ này. Cô cho biết trên MXH rằng đây có thể xem là 1 thương vụ “thiếu não” dù cô cũng tự nhận mình chỉ là 1 “e-girl ngu ngốc”.

Mới đây cô nàng đã đầu tư vào Amazon

Mới đây cô nàng đã đầu tư vào Amazon

Đây vẫn lại là 1 động thái vô cùng quen thuộc của nữ streamer trong việc cố gắng tìm những nguồn thu nhập thụ động cho một ngày nào đó cô nàng sẽ “nghỉ hưu” khỏi OnlyFans – nền tảng được xem là 18+ lớn nhất thế giới hiện tại. Và khi những nguồn đầu tư của cô vẫn đang ở mức ổn hoặc sinh lãi, ngày Amouranth rời khỏi “Chỉ Quạt” có lẽ đã đến rất gần rồi.

Nếu tiếp tục có những đầu tư như vậy, rât có thể ngày Amouranth rời khỏi

Nếu tiếp tục có những đầu tư như vậy, rât có thể ngày Amouranth rời khỏi “Chỉ Quạt” đã đến gần rồi

    Bình Luận