i9bet

Hot girl Châm Sứa ám chỉ Đạt Villa chỉ giỏi xin donate chứ chẳng có tài năng gì

Mới đây, TikToker Châm Sứa đã lên tiếng cho rằng Đạt Villa không có tài năng, chỉ giỏi livestream xin tiền fan đi du lịch và làm MV tặng bạn gái.

Gần đây, cái tên Đạt Villa bỗng nổi như cồn nhờ câu chuyện tình yêu với bạn gái người Indonesia. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ với cặp đôi này vì dù yêu xa nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc, mới đây Đạt Villa còn qua tận Indonesia để thăm bạn gái khiến nhiều bạn nữ vô cùng “ghen tị”. Tuy nhiên, một số người cho rằng Đạt dùng chuyện tình yêu này để “kiếm fame” chứ không thật sự là tình yêu.

Đạt Villa và bạn gái người Indonesia

Về vấn đề này, mới đây TikToker Châm Sứa đã không ngần ngại lên tiếng cho rằng Đạt Villa không có tài năng gì, đã dùng chuyện tình yêu để câu tương tại lại còn “xin tiền” fan để đi thăm bạn gái. Cô nàng “khen” rằng : “Tối ngày livestream xin tiền cũng là tài năng đấy các bạn ạ”.

Không những thế cô còn nói thêm : “Suốt ngày gọi cậu gọi mợ nhưng ở nhà không biết có chăm lo được cái gì cho bố mẹ mình chưa, không biết đã nghe lời, đã học hành tử tế để bố mẹ vừa lòng chưa. Rồi suốt ngày gọi cậu gọi mợ, tôn lên làm thánh.”

TikToker Châm Sứa

Sau đó, phát ngôn này đã được chia sẻ rầm rộ trên nhiều mạng xã hội và các diễn đàn. Đương nhiên đã có 2 luồng ý kiến trái chiều đưa ra. Một bên thì đồng tình với ý kiến của Châm Sứa cho rằng cô đã nhận định hoàn toàn đúng : “Đã nói to lại còn nói đúng”; “Chưa biết Đạt Villa có tài gì nữa”… Không lâu sau, fan của Đạt Villa cũng đã nhanh chóng vào bênh vực idol, chỉ trích ngược lại Châm Sứa vì đã phát ngôn như vậy về thần tượng của họ.

Châm Sứa được biết đến là một MC đường phố, thường làm các video có nội dung là những thử thách và phỏng vấn mọi người trên phố đi bộ. Ngoài ra, cô cũng góp mặt vào các vai phụ ở một số phim và sitcom như “Về nhà đi con”, “Siêu quậy 12E2”…

Châm Sứa là một gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ