Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Diablo 4 lộ Trailer siêu khủng - Cho game thủ "hóa gấu" và xé gió trên lưng ngựa

Diablo 4 - Cực phẩm ARPG được game thủ mong chờ bấy lâu nay, đã chính thức lộ diện với bộ đôi Trailer đẹp ngây người.
Loading...

Hẳn bạn vẫn còn nhớ vụ lùm xùm trước đây của Blizzard tại sự kiện Blizzcon 2018 khi hé lộ phiên bản Diablo Mobile thay vì Diablo 4, khiến hãng trở thành mục tiêu công kích của chính những fan hâm mộ. Kể từ đó cho đến nay, chặng đường mà Blizzard đi cũng chẳng bằng phẳng gì cho cam khi liên tiếp dính phải những scandal cả trong lẫn ngoài game. Điển hình nhất có lẽ là vụ việc hãng game này thẳng tay "trảm" một game thủ Hearthstone khi anh lên tiếng ủng hộ vụ biểu tình ở Hong Kong, khiến hình ảnh của một trong những tượng đài thế giới bị lung lay dữ dội. Nhưng có lẽ trong sự kiện Blizzcon 2019 lần này, Blizzard đang dần lấy lại niềm tin trong mắt game thủ, bắt đầu với việc thẳng thắn xin lỗi về cách xử lý thiếu cân nhắc trong sự việc vừa rồi. Tuy nhiên điều gây ấn tượng nhất với game thủ đó là việc Blizzard hoàn toàn bỏ qua Diablo Mobile và sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới với Diablo 4 - Siêu phẩm ARPG vừa chính thức lộ diện mới đây.

Với 2 Trailer cực kỳ hoàng tráng, Diablo 4 đã chính thức mở ra một con đường mới cho series ARPG huyền thoại. Về mặt cốt truyện, Diablo 4 lần này sẽ xoáy sâu vào vai trò phản diện của Lilith, nữ quỷ vương từng tạo nên giống loài Nephalem với tình nhân là Thiên thần Inarius năm xưa. Tuy nhiên với sự đe dọa của cả Thiên Đàng lẫn Địa Ngục, nỗi sợ hãi trước hình ảnh những đứa con của mình sẽ bị xóa sổ khiến Lilith bất ngờ phát điên và lên cơn cuồng sát. Sau cùng chính Inarius là người buộc phải khuất phục Lilith mặc dù ông không thể xuống tay kết liễu người mình yêu. Ông quyết định phong ấn Lilith vào The Void và trong cơn tuyệt vọng, điều chỉnh Worldstone để chính giống loài do mình tạo ra sẽ dần dần rơi vào quên lãng.

[​IMG]

Về mảng Gameplay, Diablo 4 sẽ có 3 Class hết sức quen thuộc là Barbarian thiên về cận chiến, Sorceress xoáy sâu vào ma thuật và Druid tập trung vào khả năng chế ngự thiên nhiên. Một trong những Skill đặc trưng của Druid là hóa gấu với sức mạnh vô biên sẵn sàng tàn sát đội hình địch. Một điểm thú vị của Diablo 4 là game nay còn có hệ thống thú cưỡi với đủ các giống loài trải dài từ ngựa cho đến quái vật. Thú cưỡi hoàn toàn có thể tinh chỉnh hình dáng và tính năng, thậm chí còn cho phép game thủ thi triển Skill đặc trưng qua từng Class khi nhảy xuống địa hình.

Diablo 4 dự kiến phát hành trên PC, Xbox One và Playstation 4. Ngoài ra Diablo 4, Blizzard còn hé lộ thêm hình ảnh của Diablo Immortal, phiên bản Mobile của Diablo. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Diablo và Diablo Immortal để biết thêm chi tiết tại đây:

    Bình Luận