Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Diablo Immortal - Diablo Mobile lộ đồ họa đẹp như PC trong Trailer mới

Diablo Immortal - Phiên bản Diablo Mobile của Blizzard, đã chính thức tung Trailer mới trong sự kiện Blizzcon 2019.
Loading...

Diablo Immortal có thể coi là một tựa game kém may mắn khi được Blizzard giới thiệu đúng vào thời điểm mà game thủ đang mong ngóng Diablo 4. Điều này tạo nên một hiệu ứng ngược khi Diablo Immortal đáng ra là một tựa game hay lại bị ném đá không thương tiếc vì cách chào sân thiếu hợp lý của nhà phát triển. Tuy nhiên chuyện gì thì cũng đã qua và Diablo 4 cũng đã chính thức ra mắt, cho cộng đồng cái nhìn công bằng hơn đối với "người em" Diablo Mobile.

[​IMG]

Chính vì thế mà trong sự kiện Blizzcon 2019, Blizzard cũng không quên cho game thủ cái nhìn sâu sát hơn đối với Diablo Immortal qua Trailer mới. Đúng như kỳ vọng, phiên bản Diablo Mobile cho game thủ thưởng ngoạn một lớp áo đồ họa đẹp đến mê người... không quá khi so sánh với những cực phẩm trên PC/Console ở thời điểm hiện tại.

Ngoài phong cách lối chơi đúng chất ARPG, Diablo Immortal còn có nhiều cải tiến so với đàn anh đi trước điển hình như hệ thống Ultimate. Tạm hiểu là chiêu cuối, Ultimate sẽ cho phép nhân vật của người đẩy cao sức mạnh lê cực đỉnh và gần như bất khả chiến bại giữa đội hình kẻ thù. Song song với đó game thủ còn có thể trang bị những Item cấp Legendary, không chỉ tăng mạnh về chỉ số mà còn "boost" thêm cho đòn combat của game thủ về cả hình ảnh lẫn sức mạnh.

[​IMG]

Hiện game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng bạn đọc có thể tham gia đăng ký sớm Diablo Immortal tại:

Để cập nhật link tải Diablo Immortal khi game ra mắt, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Diablo Immortal Việt Nam tại đây:

    Bình Luận