Kzing

Dũng CT thông báo ‘nghỉ xả hơi’ để tập trung vào dự án mới

Sau khi ra mắt Thần Trùng, streamer Dũng CT cho biết anh sẽ livestream ít đi để dành thời gian cho gia đình và các dự án mới của bản thân.

TIN LIÊN QUAN

Những năm vừa qua, nam streamer Dũng CT vẫn luôn giữ được sức hấp dẫn lớn với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là dự án Thần Trùng vừa qua của anh cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ fan.

Tưởng như sau thành công của Thần Trùng anh sẽ “cháy hết mình” và livestream nhiều hơn, nhưng mới đây Dũng CT đã thông báo sẽ livestream ít lại với nhiều lý do cá nhân.

Dũng CT từng tiết lộ anh sẽ livestream ít đi khi con trai vào lớp 1.

Dũng CT từng tiết lộ anh sẽ livestream ít đi khi con trai vào lớp 1.

Cụ thể hơn, nam streamer sinh năm 1986 cho biết bản thân anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt là khi con trai anh đã vào lớp 1. Bên cạnh đó, “cha đẻ Thần Trùng” cho biết sức khỏe của anh không còn được như trước kia, vậy nên thời gian này anh sẽ nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ.

Còn về vấn đề livestream, anh vẫn sẽ lên sóng giao lưu cùng fan hâm mộ mỗi khi có những tựa game bom tấn ra mắt, hoặc đơn giản là lên sóng “tâm sự đêm khuya” cùng fan. Tuy nhiên, tần suất những buổi livestream sẽ giảm đi nhiều so với trước kia. Mặt khác, cũng có nhiều tin đồn nền tảng livestream của Dũng CT (Nimo) sắp rút khỏi thị trường game Việt Nam, vậy nên nhiều fan đồn đoán đây cũng là một trong những lý do gián tiếp ảnh hưởng đến quyết định của nam streamer này.

Sau cùng, Dũng CT tiết lộ anh sẽ đầu tư thời gian của mình để phát triển các lĩnh vực khác (như YouTube). Những ngày vừa qua, Anh Dũng cũng nhận được rất nhiều lời đóng góp từ tựa game Thần Trùng, vì thế anh sẽ ghi nhận và nỗ lực hơn trong dự án tiếp theo.