Em bé vừa sinh ra đã được mua du thuyền riêng 66 tỷ đồng

Em bé này sinh ra đã đi "quá vạch đích" khi có người bố là triệu phú USD. 

Em bé này sinh ra đã đi “quá vạch đích” khi có người bố là triệu phú USD. 

TIN LIÊN QUAN

Một tủ quần áo đầy hàng hiệu và một chiếc du thuyền đậu ở vùng biển Miami (Mỹ), đây nghe có vẻ như là những thứ chỉ thuộc về những quý ông trung niên giàu có, thế nhưng thực sự nó thuộc về một cậu bé sơ sinh.

Romeo Tarquin chỉ mặc quần áo hiệu được thiết kế riêng từ khi lọt lòng

Barrie Drewitt-Barlow, 52 tuổi và hôn phu Scott Hutchinson, 27 tuổi, chào đón con trai Romeo Tarquin của họ vào giữa tháng 8 năm nay nhờ hình thức mang thai hộ. Kể từ đó đến nay, cặp đôi liên tục tặng con trai những món quà với chi phí khủng.

“Chúng tôi vừa chi 2,8 triệu USD (~ 66 tỷ đồng) mua một chiếc du thuyền cho Romeo và đặt nó theo tên thằng bé. Hiện tại du thuyền đang ở Miami, nơi Saffron [con gái lớn của tôi] đang thuê nhà. Con bé cùng bạn trai mới của nó sẽ đến Cuba và các hòn đảo gần đó trong hai tuần bằng du thuyền Romeo”, Drewitt-Barlow nói với The Sun.

Barrie Drewitt-Barlow và Scott Hutchinson trên du thuyền mới tậu cho con trai

Theo Drewitt-Barlow, ông và chồng muốn giành điều kiện tốt nhất cho con trai. Hai người thậm chí đã lập một quỹ tín thác riêng cho Romeo để cậu bé có tiền tiết kiệm ngay từ lúc này.

Drewitt-Barlow tự hào khoe một người bạn trai cũ tên Tony đã tặng mình 1,15 triệu USD (27 tỷ đồng) và ông quyết định dồn hết cho con trai. Drewitt-Barlow cho biết ông và chồng đã mua gần như mọi hãng đồ hiệu trên đời cho Romeo.

“Burberry, Versace, Dior, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren, hễ hãng bán quần áo trẻ em là chúng tôi mua ngay”, ông kể.

Cặp đôi cũng có một cô con gái 2 tuổi khác

Trước Romeo, cặp đôi còn có cô con gái Valentina 2 tuổi và cô bé không hề ghen tị với em trai vì cũng được hai bố cưng chiều hết mức.

“Con bé có một đầu bếp riêng, một phòng vui chơi với đầy đủ các tiện ích và đồ chơi mới nhất, bảo mẫu trực tiếp toàn thời gian và một đội ngũ nhân viên chăm sóc mọi nhu cầu, bao gồm cả một nhà tạo mẫu tóc toàn thời gian để tạo kiểu tóc cho con bé mỗi ngày”, Drewitt-Barlow liệt kê.

Drewitt-Barlow nổi tiếng sau khi xuất hiện trên chương trình thực tế về du thuyền hạng sang Below Deck. Chồng cũ của ông là Tony Drewitt-Barlow, 56 tuổi.

Hai ông bố thích sắm sửa cho con những bộ đồ hiệu lên tới hàng chục nghìn đô

Dù đã ly hôn, Drewitt-Barlow và Tony vẫn tiếp tục cùng nhau quản lý khối tài sản chung lên tới 204 triệu USD. Barrie Drewitt-Barlow và Tony Drewitt-Barlow có các con chung là Saffron và Aspen (đều 22 tuổi), Orlando (18 tuổi) và cặp song sinh Jasper và Dallas (11 tuổi).

Barrie và Tony được truyền thông ca ngợi là “làm nên lịch sử” vào năm 1999 khi trở thành “những ông bố đồng tình” đầu tiên của nước Anh. Trên giấy khai sinh của các con, họ được ghi nhận là “bố 1” và “bố 2” thay vì “mẹ” hay “bố”.

Barrie Drewitt-Barlow và Scott Hutchinson dự kiến sắp chuyển tới biệt thự trị giá 6,9 triệu USD ở Essex (Vương quốc Anh).

Cặp đôi đã ly hôn vào năm 2019 và Barrie bắt đầu hẹn hò với vị hôn phu thời điểm hiện tại – Scott Hutchinson. Đáng nói là Hutchinson từng hẹn hò với con gái Barrie và sinh cô con gái Valentina vào tháng 10/2020.