Vợ tiêu hết 550.000 đồng trong 25 ngày, người đàn ông vẫn muốn ly hôn vì cho rằng vợ quá hoang phí

Với số tiền khoảng 550.000 VNĐ để tiêu cả tháng, vợ của người đàn ông này đã tiêu hết trong 25 này khiến anh ta muốn ly hôn để lấy vợ mới. 

TIN LIÊN QUAN

Cách đây vài ngày, người dùng mạng xã hội Twitter đã được phen “bó tay” với một người đàn ông, khi anh ta đăng một bài viết để thể hiện thái độ không hài lòng về cách tiêu tiền của vợ mình, đồng thời muốn ly hôn để tìm một cô vợ mới tốt hơn người vợ tiêu xài hoang phí hiện tại.

“Tôi có nên ly hôn với cô ấy và kết hôn với người khác không?” người đàn ông hỏi.

Theo người đàn ông này chia sẻ, mỗi tháng anh ta sẽ đưa cho vợ 350.000Rp = 106.37RM (khoảng 550.000 VNĐ) như một khoản chi phí tiêu xài cả tháng. Nhưng cô ấy luôn tiêu hết chỉ vào ngày 25. Ngoài ra, cô vợ cũng hay cáu kỉnh và bộc lộ tính khí xấu khi bị chồng hỏi về thói quen chi tiêu.

Chính vì vậy, anh ta cảm thấy đã quá chán nản với người vợ “hoang phí” hiện tại và muốn ly hôn đồng thời tìm một người khác biết tiết kiệm hơn.

Bài đăng sau đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý và trái lại với suy nghĩ của người đàn ông, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự bất công thay cho người vợ, đặc biệt là trong thời kỳ lạm phát như hiện nay. Nhiều người nói rằng số tiền anh ta cung cấp thậm chí còn không đủ để trang trải bất kỳ chi phí nào trong một tháng, trong khi để mua một chai bia lạnh giải khát đã mất 50.000Rp.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

Hầu hết các bình luận bên dưới bài đăng đều bênh vực chị vợ

“Anh ta nghĩ 100RM của anh ta giống như 1,000RM vậy. Chỉ cần anh ta bước chân vào chợ thôi, 100RM này sẽ biến mất ngay lập tức”.

“Anh ta nghĩ rằng anh ta vẫn đang sống ở những năm 1950 à!”

“Tôi đã tiêu 100 RM của bạn trai trong một ngày, tôi có lẽ nên biết ơn vì bạn trai của tôi đã không bỏ rơi tôi!”

“Thật là một người đàn ông tuyệt vời! Anh ta đã tìm được một người vợ có thể tiêu 100 RM trong 25 ngày! Nể thật đấy!”

“Làm ơn hãy buông tha cho vợ anh đi.”

“100RM trong 25 ngày, bất ngờ đấy! Tôi chỉ cần 5 phút để tiêu số tiền này thôi.”