Cloud VPS giảm giá 50%

Lặn lội 800km gặp bạn gái online, thanh niên bỏ hẹn quay về khi thấy nhan sắc thực

Không chỉ hụt hẫng khi thấy nhan sắc thực của bạn gái, thanh niên tội nghiệp còn mất tiền để đổi vé về sớm hơn so với dự kiến thay vì ở lại bên nhau.

Gặp gỡ online rồi phát sinh tình cảm là một câu chuyện không còn mới trong thời đại hiện nay. Và với sự phát triển của các phần mềm chỉnh ảnh, kết cục của những buổi gặp mặt đầu tiên thường là bi thảm nhiều hơn hạnh phúc.

Nạn nhân tiếp theo của chúng ta là Tiểu Hùng – một nam thanh niên 25 tuổi. 25 tuổi cũng đồng nghĩa với 25 năm anh chàng không một mảnh tình vắt vai, có chăng là đôi ba lần cảm nắng bất chợt nhưng chẳng đâu vào đâu hết. Mãi cho tới gần đây, anh chàng tình cờ làm quen được một cô gái qua MXH nhờ trò comment dạo. Vì đã đọc nhiều chuyện vì một chiếc bình luận mà thành đôi nên chàng trai cũng hy vọng mình sẽ được như thế.

Trong quá trình từ khi nói chuyện làm quen đến lúc quyết định hẹn hò online, cả hai đã chủ động trao đổi ảnh cho nhau. Và chàng trai cảm thấy vô cùng may mắn vì bạn gái mình trông rất xinh xắn. Dù cô không long lanh hay ấn tượng tới độ như mỹ nhân hay idol nhưng cũng đủ dễ thương khiến anh chàng thấy tim mình đập thình thịch.

Nhưng ngày cả hai quyết tâm gặp gỡ ngoài đời, chàng trai – người vượt qua 800km vì tình yêu – đã vô cùng thất vọng khi biết bạn gái mình không hề được như trong ảnh. Không còn những lớp filter cầu kì của app chụp ảnh, cô nàng trông kém sắc hơn hẳn với làn da ngăm đen, gương mặt nhợt nhạt, mắt bé và bộ “nhá” thì vẩu đến cạn lời.

Dường như cú sốc quá lớn khiến cho anh chàng cũng mất đi lý trí. Chẳng kịp uống nước hay đi chơi trong mấy ngày tiếp theo cùng bạn gái như dự định ban đầu, Tiểu Hùng gọi tính tiền, sau đó quay xe và chấp nhận bỏ thêm tiền để đổi vé nhằm về nhà sớm nhất có thể. Cái kết thì có lẽ không cần phải nói cũng biết, khi mà đây cũng là lần cuối hai người gặp, thậm chí nói chuyện với nhau.

    Bình Luận