Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Mobile Legends: Bang Bang Pro Series mùa giải đầu tiên sẽ được khởi tranh vào tháng 12 này

Giải đấu Mobile Legends: Bang Bang Pro Series sẽ chính thức được tổ chức vào tháng 12 này, tạo bước chạy đà hoàn hảo tới SEA GAMES 31.

Mobile Legends: Bang Bang Pro Series ( MLBB Pro Series) bao gồm 03 giải đấu liên tiếp: giải phong trào sinh viên, cúp cộng đồng và giải đấu dành cho khách mời chuyên nghiệp. Chuỗi giải đấu MLBB Pro Series được tổ chức dành riêng cho những game thủ trong cộng đồng này, và dự kiến sẽ kéo dài trong 02 tháng. Đây cũng là động thái trong việc kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi của tựa game Mobile Legends: Bang Bang.

Cùng nói qua về tựa game này

Mobile Legends: Bang Bang Pro Series tổ chức vào tháng 12 này
Các tuyển thủ của tựa game MLBB

Mobile Legends: Bang Bang ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11/2018, phát hành bởi VNGGames và đã nhanh chóng trở thành tựa game MOBA trên di động được yêu thích nhất tại Việt Nam trong một thời gian dài. Cho đến nay tựa game này vẫn luôn có một vị thế vững chắc trong làng game Việt cũng như tại khu vực Đông Nam Á. Mobile Legends: Bang Bang đã liên tiếp được chọn là 1 trong các bộ môn thi đấu giành huy chương tại 2 kì SEA GAMES 30 và 31.

Về tổ chức của giải đấu

Mobile Legends: Bang Bang Pro Series tổ chức vào tháng 12 này
Các tuyển thủ của tựa game MLBB

Giải đấu được tài trợ bởi VNGGames và ESCA Vietnam. Đây có thể nói là một sự hợp tác đáng trân trọng khi nhà phát hành game chung tay cùng cộng đồng xây dựng nên một sự kiện mang đúng tính chất #ViCongDong. Giải đấu sẽ bắt đầu với 3 giai đoạn:

 • Student League – Serie C
  Giải đấu dành riêng cho các đội trong độ tuổi sinh viên hoặc là đội tuyển của các CLB thể thao điện tử các trường Đại học, Cao Đẳng trong nước.
 • Friday Battle Cup – Serie B
  Giải đấu phong trào mở rộng dành cho tất cả các game thủ tham dự tự do. Ngoài giải thưởng tiền mặt và vật phẩm in-game hấp dẫn, đội vô địch còn có cơ hội tham dự Serie A.
 • Star Invitational – Serie A
  Giải đấu chuyên nghiệp với 06 đội khách mời là các top team trong nước, cùng với 02 đại diện đến từ Serie B và Serie C.
Mobile Legends: Bang Bang Pro Series tổ chức vào tháng 12 này
Lịch trình của giải đấu

Thông tin giải đấu

Mobile Legends: Bang Bang Pro Series tổ chức vào tháng 12 này
Đội tuyển Việt Nam cần phải chuẩn bị ngay từ bây giờ
 • Tên giải đấu: Mobile Legends: Bang Bang Pro Series
 • Tên gọi tắt: MLBB Pro Series, MPS
 • Tổng giải thưởng: 45.000.000 VNĐ (29.000.000 VNĐ và 40.000 Kim Cương)
 • Đơn vị tài trợ: VNGGames, TopMo Gaming & cộng đồng game thủ
 • Đơn vị tổ chức: ESCA Vietnam
 • Khởi tranh: 02/12 đến 23/12 (xem chi tiết tại website)

Đăng ký tham gia

Với thể thức thi đấu tinh gọn ở từng vòng đấu, nhưng được phân chia rõ ràng theo trình độ của người tham dự: từ sinh viên, cộng đồng đến chuyên nghiệp, MLBB Pro Series hứa hẹn sẽ là một sân chơi hội đủ tính chất Vui chơi-Chuyên nghiệp-Có thưởng, là một sự kiện không thể bỏ qua khi năm 2021 sắp khép lại.

Mobile Legends: Bang Bang Pro Series tổ chức vào tháng 12 này
Tổng giải thưởng của giải đấu

Việc tổ chức MLBB Pro Series cũng là một bước đệm cần thiết cho nền thể thao điện tử nước nhà, đặc biệt là với cộng đồng game thủ MLBB. Nửa năm nữa sẽ là thời điểm diễn ra Sea Games 31, đặc biệt là khi Việt Nam là nước chủ nhà, những giải đấu cọ xát từ sớm sẽ là rất cả ích để tuyển thủ có thể rèn luyện tâm lý cũng như trình độ từ sớm. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đồng hành với các đội tuyển trên kênh sóng chính thức của ban tổ chức nhé!

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!
Fanpage Kênh Tin Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!
Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
  Bình Luận