i9bet

Nữ streamer chuyên khoe thân 'nổi đóa' vì quy định đăng ảnh của Instagram, quyết định 'chuyển nhà' sang nền tảng 18+

Chỉ vì nền tảng Instagram bắt đầu có quy định nghiêm ngặt về việc đăng ảnh gợi cảm, nữ streamer này quyết định "chuyển nhà".

Chỉ vì nền tảng Instagram bắt đầu có quy định nghiêm ngặt về việc đăng ảnh gợi cảm, nữ streamer này quyết định “chuyển nhà”.

Trong giới streamer, có không ít các cô nàng theo đuổi thuần dạng content 18+ dành cho những khán giả và người hâm mộ ở lứa tuổi từ thanh niên trở lên. Với những nữ streamer này, họ không ngần ngại những nội dung gợi cảm, miễn là không bị nền tảng xử phạt. Đặc biệt, không chỉ livestream, các cô nàng còn kỳ công xây dựng một hệ thống MXH riêng, với những tài khoản trên các nền tảng cho phép họ đưa những nội dung “người lớn” lên đó.

Amouranth là nữ streamer nổi tiếng với những content 18+, cả trên sóng lẫn trên các nền tảng MXH của cô

Amouranth là nữ streamer nổi tiếng với những content 18+, cả trên sóng lẫn trên các nền tảng MXH của cô

Nữ streamer có nickname Irene cũng là một trong số những người đẹp theo đuổi phong cách này. Nội dung phát sóng của cô là các tựa game Esports, trong số đó có cả game MOBA “quốc dân” LMHT. Nhưng trên một số nền tảng MXH khác mà tiêu biểu là Instagram, thì hot girl này lại thường xuyên đăng tải những bức ảnh “nóng quá mức quy định”. Những hình ảnh mà chắc chắn, khi lên sóng thì kênh của cô sẽ “bay màu” trong một nốt nhạc.

Irene - nữ streamer cũng theo đuổi phong cách gợi cảm với những bức ảnh

Irene – nữ streamer cũng theo đuổi phong cách gợi cảm với những bức ảnh “nóng bỏng tay” trên MXH

Cô nàng cũng thường stream game, một trong số đó cũng có LMHT

Cô nàng cũng thường stream game, một trong số đó cũng có LMHT

Cô còn từng check-in cùng Tarzan thời anh còn khoác áo Griffins

Cô còn từng check-in cùng Tarzan thời anh còn khoác áo Griffins

Tuy nhiên, ở thời diểm hiện tại, Instagram cũng đã có một số quy định rất nghiêm ngặt về việc đăng tải những bức ảnh quá gợi cảm của các hot girl tại nền tảng này. Do đó, rất nhiều bức ảnh của nữ streamer Irene bị “tuýt còi”. Dĩ nhiên, điều này khiến cô nàng vô cùng ấm ức bởi lẽ, nếu che hết thì chẳng ai còn chú ý đến những bức ảnh của cô nữa.

Cô nàng

Cô nàng “than thở” chuyện bị Instagram giới hạn các bức ảnh quá gợi cảm

Nhưng dù cô có bức xúc như thế nào, thì quy định vẫn là quy định. Và nữ streamer cho biết cô có thể sẽ đưa các bức ảnh của cô sang một nền tảng khác – nơi cho phép đăng tải những bức ảnh riêng tư, độc quyền với mục đích để các nhà sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền. Tuy vậy, cô gái này vẫn chưa thông báo nền tảng nào sẽ là nơi cô “lập nghiệp” sắp tới và các fan của cô chắc chắn cũng sẽ vô cùng mong chờ.

Một số ảnh của Irene trên trang Instagram cá nhân. (Ảnh: Instagram nhân vật)