PUBG Mobile - Hacker bị tóm ở quán net, "ăn chưởng" không trượt phát nào

Cộng đồng PUBG Mobile vừa xuất hiện một hình ảnh "đã con mắt" đó là việc một tay Hacker/Cheater bị tóm tại trận ở quán net.

Cảnh tượng những mũi tên chỉ ngang dọc màn hình, những bức tường trong suốt cho phép ai đó biết chính xác vị trí kẻ địch... dường như đã không còn xa lạ đối với các quán net ở Việt Nam. Máy liền máy, màn kề màn, hàng hàng lũ lũ những tay Hacker hay chính xác hơn là Cheater đang từ từ vấy bẩn cộng đồng PUBG Mobile. Nhưng không phải nơi nào cũng vậy. Mặc dù chỉ là số ít nhưng những quán net "sạch" với ý thức trách nhiệm cao đang dần xuất hiện và cho game thủ chân chính niềm tin về một ngày PUBG Mobile không còn Hack. Các quán net như thế này thường có nội quy đàng hoàng, chỉ đích danh bất cứ khách nào dùng Hack sẽ bị phạt đích đáng và đừng bao giờ có cửa bước vào đây lần tiếp theo.

[​IMG]

Trớ trêu thay càng có luật thì những tay "mặt dày" lại càng muốn phá phách hơn, đơn giản vì ngay từ ban đầu chính cái đầu ngu dốt, kém cỏi và vô ý thức đã dẫn chúng đến với Hack/Cheat. May mắn thay vẫn có những người sẵn sàng đứng lên mỗi khi thấy cảnh bất bình như vậy diện ra trước mắt mình và đó cũng chính là câu chuyện được ghi lại trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam (Official) mới đây.

Cụ thể, cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam (Official) vừa qua đã xuất hiện một đoạn Clip quay lại hình ảnh một game thủ đã bất bình đứng lên trước việc dùng Hack một cách trơ trẽn giữa thanh thiên bạch nhật. Nhưng khi bị nói tay chơi bẩn này vẫn già mồm "Thích đấy, thích đấy... chơi quán thì làm sao". Có lẽ không giữ được bình tĩnh, game thủ trên đã lập tức động chân tay với gã dùng Hack và dẫn đến cái kết đầy hả hê cho người xem ngay dưới đây:

Đoạn Clip được bạn "Lý Văn Hội" ghi lại và chia sẻ với cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam (Official).

Mặc dù chúng ta sẽ cảm thấy cực kỳ mãn nhãn khi xem đoạn Clip này nhưng KenhTinGame xin khuyên bạn đọc không nên hành xử như vậy khi gặp những thành phần Hack/Cheat. Những vụ xô xát như vậy là rất không nên và hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân bạn. Tuy nhiên cũng phải hết sức thông cảm cho sự bất bình của game thủ trong Clip đơn giản vì quán net đã có quy định rõ ràng, thậm chí còn treo ngay trước mắt gã dùng Hack nhưng hắn vẫn ngang nhiên hành động và sau đó còn già mồm biện minh.

[​IMG]

Còn bạn? Nếu rơi vào trường hợp như thế này bạn sẽ phản ứng ra sao? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

    Bình Luận