Rich Kid gần chục năm trước đã đốt tiền vào Thiên Long Bát Bộ như thế nào? - Game Online

Mới đây, hình ảnh một rich kid từng làm mưa làm gió trong Thiên Long Bát Bộ cách đây gần chục năm trước bỗng nhiên được lan truyền rộng rãi.

Hơn chục năm trước, Thiên Long Bát Bộ khiến nhiều game online ngưỡng mộ vì số lượng game thủ chịu chơi qui tụ cực nhiều. Các đại gia hầu như bất kể máy chủ nào của Thiên Long Bát Bộ cũng có, họ sẵn sàng chi tiền hàng trăm triệu, thậm chí bạc tỷ để đập ngọc, cường hóa đồ,… Làm tất cả mọi thứ để nhân vật của mình trở thành cao thủ, hay còn được người ta xưng tụng là “boss”.

Rich Kid gần chục năm trước đã đốt tiền vào Thiên Long Bát Bộ như thế nào?

Vào những năm 2010 – 2012, thời điểm đó đa phần nếu muốn mạnh thì người ta thường chú tâm vào việc đập ngọc cho trang bị. Ngọc 6 lúc này chính là thứ cực kỳ giá trị trong Thiên Long Bát Bộ, mỗi lần có người khảm ngọc 6 vào trang bị, kênh chat Thế Giới sẽ thông báo cho toàn thể game thủ trong server biết đến. 1 viên ngọc 6 có giá 36.000 KNB tương đương với 2,7 triệu VNĐ. 1 con số không phải dạng vừa khi ấy và 1 món trang bị thường được ép đủ 3 viên mới đúng bài.

Đa phần đại gia Thiên Long Bát Bộ lúc đó thường trong khoảng độ tuổi 25 – 30 trở lên, hầu như là những người thành đạt với đủ mọi ngành nghề trong xã hội,… Thế mà năm đó, sự xuất hiện của một Rich Kid mới học lớp 6 lớp 7 nhưng cực kỳ chịu chơi đã khiến cộng đồng của tựa game này ghi nhớ “đậm sâu”.

Rich Kid gần chục năm trước đã đốt tiền vào Thiên Long Bát Bộ như thế nào?

Nhân vật đình đám mang tên Oslaima, từng chơi qua rất nhiều máy chủ nhưng sốc nhất chắc chắn phải kể đến Ngọa Hổ Tàng Long được Thiên Long Bát Bộ khai mở vào ngày 22/2/2012. Chỉ trong vài phút sơ nhập giang hồ, rich kid này đã mạnh tay đập 3 viên ngọc cấp 6 vào vũ khí. Chuyện sẽ không có gì to tát nếu đấy không phải là thanh kiếm cấp 1, hoàn toàn bèo bọt dành cho tân thủ và chẳng có bất kỳ một dòng thuộc tính giá trị nào.

Cận 8/3, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ bỗng gọi tên những bóng hồng gây thương nhớ 1 thời
Thiên Long Bát Bộ là 1 trong những tựa game sở hữu nhiều bóng hồng xinh đẹp nhất, chẳng những vậy lại còn cực kỳ tài năng.

Thông thường ở các server mới, để nhanh chóng khẳng định danh tiếng, nhiều game thủ phải tính toán thật kỹ đường đi nước bước của mình để tránh tình trạng “xôi hỏng bỏng không”. Họ chi li từng bước nên ép ngọc mấy vào trang bị nào, cộng điểm ra sao,…. Vì thế, việc khảm nạm ngọc 6 biến thanh mộc kiếm rõ tầm thường thành “Ỷ Thiên Kiếm” của Oslaima đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều và cực kỳ gay gắt lúc đó.

Rich Kid gần chục năm trước đã đốt tiền vào Thiên Long Bát Bộ như thế nào?

Hình ảnh ấy cũng nhanh chóng lan tỏa khắp hàng chục máy chủ Thiên Long Bát Bộ, thậm chí người chơi của các game online khác cũng cực kỳ quan tâm bởi thanh kiếm tân thủ cấp 1 của Oslaima trị giá gần 10 triệu đồng, chỉ để cầm chơi cho vui.

Và mới đây, bỗng dưng giai thoại đó được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng Thiên Long Bát Bộ, dù là bản PC hay mobile, dù là người đã nghỉ game hay vẫn còn đang chơi,… ai ai cũng thấy thích thú. Nhân vật được cho là chủ acc Oslaima năm ấy lại càng xúc động hơn khi thấy còn rất nhiều người vẫn nhớ đến mình.

Rich Kid gần chục năm trước đã đốt tiền vào Thiên Long Bát Bộ như thế nào?

Game thủ này tâm sự, thời điểm đó đúng là những phút “điên rồ tuổi trẻ” của mình khi đồng hành cùng Thiên Long Bát Bộ. Anh cho biết mình dùng tên Oslaima chơi qua rất nhiều server, từ Phụng Vũ Cửu Thiên, Băng Phách Thần Châm, Cuồng Phong Bạo Vũ và Ngọa Hổ Tàng Long. Khi đập 3 viên 6 vào thanh kiếm cấp 1, anh vẫn nhớ như in kỷ niệm vui từ lúc ấy đến giờ, chính là đánh cho GM của nhà phát hành lên bờ xuống ruộng,…

Rich Kid gần chục năm trước đã đốt tiền vào Thiên Long Bát Bộ như thế nào?

Rất nhiều người chơi vẫn còn nhớ như in những giai thoại về Oslaima bởi ấn tượng nhất chính là việc cao thủ này khi ấy chỉ mới khoảng 12 tuổi mà đã khiến hàng loạt “boss” phải e dè trong mỗi lần giáp mặt. Gặp lại “đồng hương” cũ, họ hàn huyên tâm sự từ tối mịt đến sáng sớm mà vẫn chưa hết chuyện. Tình bằng hữu trong Thiên Long Bát Bộ quả là không đùa được đâu.

Rich Kid gần chục năm trước đã đốt tiền vào Thiên Long Bát Bộ như thế nào?

Rich Kid gần chục năm trước đã đốt tiền vào Thiên Long Bát Bộ như thế nào?

Rich Kid gần chục năm trước đã đốt tiền vào Thiên Long Bát Bộ như thế nào?

Đúng là đam mê thì chẳng cần đợi tuổi, có những câu chuyện mà lâu lâu nhắc lại, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ chỉ biết cười ngặt ngẽo vì cũng chẳng biết sao lúc đó mình lại làm như vậy. Tuổi trẻ dữ dội là thế…!

Nếu bạn từng chơi Thiên Long Bát Bộ và muốn ôn lại kỷ niệm cũ, hãy VÀO ĐÂY để tham khảo thêm về chuyện của rich kid đình đám này nhé!

Nhân dịp Sinh Nhật Lazada, Logitech tung chương trình khuyến mãi với các phần quà hấp dẫn khi mua các combo:

 • Combo1: G103 + G213 + A10 sẽ nhận được 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ
 • Combo 2: G402 + G512 + G Pro Gen 2 sẽ được discount lên tới 15% và nhận được 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ kèm túi đựng bàn phím. Ngoài ra với combo này bạn sẽ có thể được hoàn trả lên đến 200.000vnđ khi làm theo những bước sau:
  1. Mua cả combo trong 1 lần bằng link Lazada ở cuối bài
  2. Chụp ảnh sản nhận nhận được từ Lazada kèm hóa đơn
  3. Gửi hình ảnh cho Kênh Tin Game qua fanpage kèm Mã đơn hàng
  4. Chỉ áp dụng cho khách mua hàng bằng link cuối bài và cho 10 Khách Hàng đầu tiên.
 • Combo 3: Khi mua sản phẩm Pro Gen 1 sẽ được tặng sản phẩm chuột Pro Hero, 1 thẻ Starbucks trị giá 100.000vnđ và 1 áo Logitech (số lượng có hạn)

Nhanh chân mua sắm thôi nào các bạn ơi, vì số lượng quà tặng chỉ có hạn: để chuyển đến shop Logitech nhanh nhất nhé.

  Bình Luận