Vất vả đi giao hàng giữa mùa dịch, shipper được hãng phát triển tặng hàng loạt game khủng

Đây là món quà nhỏ nhà phát triển muốn gửi tặng các shipper để cảm ơn họ vì đã làm việc chăm chỉ trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay.

Giữa thời dịch bệnh, mua sắm online là sự lựa chọn tốt nhất để tránh tụ tập đông người ở các khu chợ và siêu thị, giảm nguy cơ lây lan virus. Bởi vậy, ngoài y tá và bác sĩ, shipper có lẽ là những người vất vả nhất trong mùa dịch như hiện nay. Không kể khối lượng đơn hàng quá tải, họ còn phải đánh đổi cả sức khỏe và sự an toàn khi hàng ngày phải tiếp xúc với bao nhiêu con người. Tuy nhiên, đã lựa chọn công việc này thì tức là họ buộc phải chấp nhận mọi rủi ro để đảm bảo hàng hóa được giao tận tay đến người mua. Thấu hiểu điều đó, những nhà phát triển tại Respawn Entertainment đã có một hành động vô cùng ấm áp: tặng miễn phí một loạt các game khủng cho các shipper để họ có thể thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Một số nhà phát triển tại Respawn Entertainment đang tặng miễn phí các tựa game của hãng như Star Wars Jedi: Fallen Order hay Apex Legends để cảm ơn những người shipper đã chăm chỉ làm việc trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay. Theo bức ảnh được đăng tải trên Reddit thì các nhà phát triển đã đặt sẵn một hộp chứa các đĩa game bên ngoài cửa nhà để các shipper có thể lấy khi họ đến giao hàng, đính kèm một dòng tin nhắn cực dễ thương: “Nếu bạn đến đây để giao hàng, hãy thư giãn với các tựa game hay bộ phim miễn phí này. Chúng tôi là những nhà phát triển đến từ Respawn Entertainment. Cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ như vậy. Tái bút: Mọi thứ đã được khử trùng nên bạn cứ yên tâm mà lấy nhé!”

[​IMG]

Một số người cho rằng đây chỉ là một phương thức PR của Respawn nhưng hầu hết đều đánh giá cao hành động đầy ý nghĩa của các nhà phát triển trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay. Hy vọng các anh shipper cũng như mọi người thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và xã hội, sớm đẩy lùi Covid-19.

    Bình Luận