F8BET.COM

Suốt ngày được yêu cầu bắt chước động tác vén áo của nhân vật hoạt hình, nữ streamer ‘cosplay meme’ luôn cho fan vừa ý

Nữ streamer Gen Z không hề ngại ngần “vén áo cosplay meme” để khoe thân hình sexy của mình với cộng đồng game thủ Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN

Trong làng game Việt, việc bình luận vào các bài đăng bằng ảnh chế, meme, nhãn dán,… đã trở thành điều khá phổ biến. Tuy nhiên, có một số ảnh chế lại bị coi là khá thô lỗ và “kém duyên” khi bình luận vào bài đăng của những nữ streamer, điển hình như meme “chị có thể nào làm như thế này không?” – bức ảnh với hàm ý muốn các nữ streamer vén áo và khoe vòng 1 trên mạng xã hội.

Meme

Meme “nhạy cảm” được chia sẻ trong làng game Việt.

Đa phần nữ streamer bị bình luận meme này sẽ tỏ ra khó chịu hoặc phớt lờ vì nhạy cảm, nhưng Thiên Thy Saint thì khác, cô nàng này “cosplay luôn meme” luôn cho fan vừa lòng.

Nữ streamer Gen Z không ngại

Nữ streamer Gen Z không ngại “vén áo cosplay” để chiều lòng fan hâm mộ.

Ngay khi loạt ảnh “cosplay meme” được chia sẻ, Thiên Thy Saint đã nhận được hàng loạt lời ca ngợi vì độ “chiều fan” của mình. Bên cạnh đó, cũng có nhiều fan khen ngợi thân hình sexy của streamer trẻ tuổi này.

Cô nàng khoe vòng 1 sexy trên fanpage khiến nhiều fan

Cô nàng khoe vòng 1 sexy trên fanpage khiến nhiều fan “đỏ mặt”.

Bức ảnh khoe vòng 1 của nữ streamer Gen Z.

Bức ảnh khoe vòng 1 của nữ streamer Gen Z.

Bức ảnh

Bức ảnh “cosplay meme” của nữ streamer hứa hẹn sẽ trở thành đề tài bàn tán trong làng game Việt.

Trước đấy, Phan Hoàng Thiên Thy cũng từng gây bão làng game quốc tế với loạt ảnh “cosplay Venom Symbiote Spider Girl” của mình. Còn trong thời gian gần đây, Thiên Thy Saint cũng làm nhiều fan bất ngờ khi xuất hiện với vai trò streamer của công ty do “Hắc Hoàng Đế” Sena thành lập.